TIN TỨC

Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không?

03/04/2020 Lượt xem: 491
Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò của những nhân viên bảo vệ trong sự bình ổn của xã hội. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay là cá nhân bảo vệ

Giá cả dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là bao nhiêu, cao hay thấp?

03/04/2020 Lượt xem: 510
Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn bao giờ hết, cuộc sống con người dần ổn định và văn minh hơn nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số những tệ nạn xã hội không tránh được như trộm cắp, cướp giật hay đánh nhau, gây gổ,… Chính vì thế mà những công ty bảo vệ được thành lập nhằm mục đích mang lại sự yên ổn và trật tự cho xã hội và người dân

3 lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, uy tín

03/04/2020 Lượt xem: 459
Bạn đã từng nghe đến rất nhiều những loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ villa, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,…Một trong số những dịch vụ bảo vệ đang được thuê và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là dịch vụ bảo vệ kho hàng. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên thuê một dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp tại Hà Nội

26/03/2020 Lượt xem: 447
Những chương trình, sự kiện với quy mô tổ chức lớn thường rất khó để kiểm soát nếu không có sự hỗ trợ, trợ giúp từ các nhân viên an ninh. Việc nhiều người tập trung đông trong cùng một thời điểm tại một địa điểm xác định dễ xảy ra những trộm cắp, cướp giật, gây gổ, đánh nhau,… ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình làm việc của ban tổ chức. Chính vì những lý do đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện luôn tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp.

Mách bạn bí quyết lựa chọn công ty bảo vệ tphcm

26/03/2020 Lượt xem: 548
Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy mà các dịch vụ bảo vệ ra đời ngày càng nhiều và được các công ty, khu công nghiệp hay công trình xây dựng quan tâm, chú trọng hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn và hợp tác được với một công ty bảo vệ uy tín và nhận được những dịch vụ chất lượng nhất là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết được câu trả lời chính xác nhất khi thuê bảo vệ tphcm nhé.

Thuận Phát - công ty bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

26/03/2020 Lượt xem: 533
Trong cuộc sống hiện đại con người ngày càng chú trọng hơn đến việc đảm bảo an ninh, an toàn về tính mạng và tài sản. Để tránh được sự uy hiếp từ kẻ xấu trong những trường hợp nguy hiểm thì rất cần có sự hỗ trợ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đó là Công ty bảo vệ Thuận Phát.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN