Khu đô thị Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội

Tiếp nối những thành công trong, Công ty bảo vệ Thuận Phát tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ bảo vệ khu đô thị chuyên nghiệp (https://baovethuanphat.com/dich-vu/bao-ve-khu-do-thi/).

bao-ve-khu-do-thi-xanh-villas-5

Đúng 6h30 ngày 10/10/2022 Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã tiến hành triển khai mục tiêu an ninh mới tại Khu đô thị Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội. Công tác bàn giao diễn ra đúng theo yêu cầu của khách hàng và Ban Giám đốc công ty đề ra.

Một số hình ảnh thực tế tại mục tiêu bảo vệ:

bao-ve-khu-do-thi-xanh-villas-1 bao-ve-khu-do-thi-xanh-villas-2 bao-ve-khu-do-thi-xanh-villas-4 bao-ve-khu-do-thi-xanh-villas-3

Xanh Villas là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại phía Tây Nam của Đô thị Hoà Lạc, Hà Nội. Huyết mạch của Xanh Villas là dòng suối Ngọc – Vua Bà tràn đầy vượng khí cùng 6,000 cây xanh được ươm trồng hơn 10 năm qua. Toàn khu đô thị được tách xa khỏi nỗi lo bụi bặm của thành phố, mang đến cho cư dân tâm trí thư giãn, sức khoẻ cân bằng, môi trường yên tĩnh biệt lập.

Khu Đô Thị Xanh Villas là khu biệt thự đẳng cấp, chuẩn mực, được đầu tư công phu, chỉn chu với đầy đủ các tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong một không gian thuần khiết, trong lành. Xanh Villas nơi các căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi và hướng mặt ra dòng suối hiền hòa bốn mùa yên ả sẽ giúp bạn gác lại những ồn ào của cuộc sống đề được hòa mình vào giữa thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống.

Xanh Villas là khu vực có quy mô lớn và số lượng cư dân đông, chủ yếu là những người tầng lớp tri thức, học vấn cao và điều kiện kinh tế. Vì vậy, đội ngũ bảo vệ ở đây có vai trò cực kỳ quan trọng, phải được đào tạo một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã nhanh chóng tiến hành triển khai khảo sát, và xây dựng phương án bảo vệ tối ưu. Việc triển khai bảo vệ mục tiêu diễn ra nhanh gọn, thuận tiện, đúng, đủ số lượng nhân viên bảo vệ theo phương án đã được thống nhất giữa hai bên.

Sự thành công của Công ty Bảo vệ Thuận Phát không chỉ ở việc triển khai hợp đồng mới này. Bảo vệ Thuận Phát nhận được sự tin tưởng từ khách hàng là do quá trình xem xét hoạt động của các nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu gần đó một thời gian trước khi quyết định ký kết hợp đồng với Công ty Bảo vệ Thuận Phát. Công ty Bảo vệ Thuận Phát một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác, khách hàng trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan