Những tiêu chí cần nắm vững khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Hoạt động của các đối tượng tội phạm ngày càng phức tạp hơn cho nên các đơn vị kinh doanh cần phải lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ thật chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty, sức khỏe nhân viên và khách hàng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ không đảm bảo chất lượng, hoạt động không đúng quy định pháp luật gây tiềm ẩn những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí cần nắm vững khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ để lựa chọn những dịch vụ được tốt nhất, hãy cùng tham khảo nhé!
Có giấy phép kinh doanh

Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ hiện nay trên thị trường, cơ quan cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có giấy phép kinh doanh do các cơ quan chức năng của nhà nước cung cấp. Theo quy định của pháp luật hiện nay các công ty muốn có giấy phép kinh doanh phải có vốn điều lệ từ 2 tỷ đồng, giám đốc cần phải tốt nghiệp đại học các chuyên ngành luật, kinh tế. Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ cần phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do đơn vị công an cấp theo quy định của pháp luật.

Bất kể công ty nào cũng vậy, giấy phép kinh doanh là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết để khẳng định độ tin cậy của mình, sự kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền sẽ mang đến sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ, một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Để trở thành một dịch vụ bảo vệ chất lượng yếu tố con người đối với các công ty hiện nay là rất quan trọng, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ các bạn cần phải chú ý đến chi tiết này. Các nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo bài bản, cấp các chứng chỉ về võ thuật, nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy có như vậy khi đi vào hoạt động mới có thể đảm bảo an toàn khi thực hiện các công tác bảo vệ.

Phong cách làm việc

Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để nhận biết được đâu là dịch vụ bảo vệ chất lượng, chúng ta có thể đánh giá họ trong những công việc cụ thể. Phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, ham học hỏi, sẵn sàng lắng nghe ý kiến, chia sẻ của khách hàng để tiến bộ hơn trong công việc, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp, ứng xử thông minh, giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề khó khăn còn gặp phải.

Triển khai nhiều dự án chất lượng

Ngoài việc xem xét những yếu tố hình thức bên ngoài các bạn cũng cần phải tham khảo những dự án mà dịch vụ triển khai để đánh giá chất lượng hoạt động một cách chuẩn xác nhất. Các bạn có thể yêu cầu các nhân viên tư vấn của công ty giới thiệu về các dịch vụ mà họ thực hiện để đưa ra được những đánh giá phù hợp nhất.

Hợp đồng làm việc rõ ràng

Dĩ nhiên đây là điều không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ, đối với hình thức lựa chọn dịch vụ bảo vệ hiện nay khi hợp tác cần phải có hợp đồng làm việc rõ ràng bởi vì như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đảm bảo yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn