Những yếu tố cần có của nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một trong những dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến hiện nay điều này xuất phát từ thực tế hiện nay có rất sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trên khắp cả nước, đây lại khu vực tập trung đông người, khó khăn cho việc kiểm soát người ra vào nguy cơ cao để xảy ra trộm cắp, gây gổ, đánh nhau, chính vì vậy cần phải có sự bố trí của nhân viên bảo vệ để ổn định mọi hoạt động ở đây. Vậy để triển khai cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ sự kiện nhân viên bảo vệ cần phải có những yếu gì các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Công ty bảo vệ Thuận Phát.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn nhỏ như hội chợ, triển lãm, show diễn thời trang, gian hàng, buổi biểu diễn… các đối tượng cụ thể được bảo vệ đó là ca sỹ, diễn viên, người đến tham dự và tất cả cơ sở vật chất tại chương trình. Chi tiết thông tin về loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, mời bạn xem thêm ở tại đây: https://baovethuanphat.com/dich-vu/bao-ve-su-kien/

bao-ve-cho-su-kien-tuyen-chon-tai-nang-bong-da-6

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại sự kiện có nhiệm vụ chính đó là kiểm soát khu vực ra vào, khu vực hoạt động của ban tổ chức. Quản lý trật tự đám đông tránh gây ra xô xát, trộm cắp gây mất trật tự, hướng dẫn chỗ ngồi cho khách mời, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người đến tham dự. Luôn luôn đề cao cảnh giác kịp thời ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu tấn công đến mọi hoạt động của sự kiện.

Những yếu tố cần có của nhân viên bảo vệ sự kiện

nguoi-bao-ve-tai-chuong-chinh-su-kien-1

Theo quan điểm của Công ty bảo vệ Thuận Phát thì con người là yếu tố vô cùng quan trọng của dịch vụ bảo vệ sự kiện. Nhân viên bảo vệ trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ, phòng ngừa và xử lý các tình huống khẩn cấp. Nhân viên bảo vệ cũng là người giao tiếp và tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Cũng chính các nhân viên bảo vệ tại sự kiện cũng là người đóng góp ý kiến và sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty. Con người, nhân sự là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá và chọn thuê một dịch vụ bảo vệ. Chi tiết về vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo tại bài viết này: https://baovethuanphat.com/tin-tuc/nhung-tieu-chi-can-nam-vung-khi-lua-chon-dich-vu-bao-ve/

bao-ve-su-kien-ngay-hoi-bat-dong-san-4

So với các nhiệm vụ bảo vệ khác, bảo vệ sự kiện được đánh giá là rất phức tạp, rất khó kiểm soát, để làm tốt được nhiệm vụ này nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

Về nghiệp vụ

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao khi bảo vệ sự kiện, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện như:

  • Trải qua lớp nghiệp vụ cơ bản dành cho nhân viên bảo vệ sự kiện, giới thiệu chi tiết về chức năng, quyền và nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ cần có.
  • Trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản, huấn luyện các kỹ năng xử lý những tình huống tấn công đột xuất của tội phạm.
  • Trải qua lớp đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết tình huống khi có sự cố xảy ra trong sự kiện.
  • Xử lý thành thạo các trang phục công cụ hỗ trợ trong bảo vệ sự kiện như: bộ đàm, gậy cao su, dùi cui điện, gậy sáng điều phối giao thông.
  • Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ sự kiện cần đòi hỏi khắt khe về độ tuổi, ngoại hình và khả năng xử lý tình huống nhạy bén.

Về công cụ hỗ trợ

Để hỗ trợ tốt nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện công ty bảo vệ cần trang bị cho nhân viên bảo vệ các trang thiết bị như: Dùi cui điện, gậy sắt, áo giáp chống đâm, mũ bảo hiểm, bộ đàm, gây sát, còn sắt, đèn pin… Đây đều là công cụ cần thiết hỗ trợ đắc lực giúp nhân viên bảo vệ ngăn chặn những tình huống xô xát đánh nhau, trộm cắp, tấn công nghệ sĩ hoặc yếu nhân…

Về trang phục

Sự kiện diễn ra đơn vị tổ chức cần chỉn chu về tất cả về hình ảnh, trong có đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng cần phải tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt những người tham dự. Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải có trang phục đồng bộ, sang trọng, tinh thần làm việc trách nhiệm, thân thiện hỗ trợ tận tình với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

nguoi-bao-ve-o-tai-chuong-trinh-su-kien-2

Về tinh thần và thái độ làm việc

Thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ sự kiện là một yếu tố rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Phòng Nghiệp vụ của Công ty bảo vệ Thuận Phát luôn quán triệt với nhân viên của mình phải nghiêm túc thực hiện đó là:

  • Thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ, không để xảy ra sơ suất hay lơ là trong công việc.
  • Duy trì thái độ thân thiện, cởi mở, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng tham gia sự kiện một cách nhiệt tình và lịch sự.
  • Chính trực, trung thực, không có hành vi gian lận, lợi dụng hoặc chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
  • Chăm chỉ, linh hoạt, sáng tạo và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh.
  • Duy trì giao tiếp, hợp tác và liên lạc tốt với các đồng nghiệp và cấp trên trong xuyên suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Lời kết

Tại Công ty bảo vệ Thuận Phát, để có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng, đào tạo, động viên và giữ chân những nhân viên có năng lực, kỹ năng và thái độ tốt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được những dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất. Hiện nay, Công ty bảo vệ Thuận Phát có cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng, đảm bảo thực hiện tốt yêu cầu bảo vệ sự kiện mà khách hàng đưa ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan