TIN TỨC

Kỹ năng, phẩm chất cần có của nhân viên bảo vệ chung cư

29/06/2021 Lượt xem: 679
Nhân viên bảo vệ chung cư được ví như “người hùng”, đảm bảo sự an toàn cho tất cả cư dân sinh sống và làm việc. Nhiệm vụ của bảo vệ không chỉ giữ an ninh, trật tự mà còn phải xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra như chống trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ,… Vậy người bảo vệ chung cư cần có những kỹ năng và phẩm chất gì khi tiếp quản công việc? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Hà Nội

29/06/2021 Lượt xem: 660
Siêu thị là chuỗi cửa hàng tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay, thu hút đông đảo người mua sắm. Phần lớn siêu thị thường được mở ở những khu vực trung tâm thành phố, tập trung đông đúc dân cư. Tại đây có nhiều mặt hàng phong phú, thu hút thành phần khách hàng khác nhau. Bởi vậy mà tình hình an ninh của siêu thị được đánh giá là khá phức tạp, đòi hỏi có nhân viên bảo vệ đảm bảo cho công tác an ninh, trật tự.

Lý do chủ đầu tư không thể bỏ lỡ dịch vụ bảo vệ nhà máy

29/06/2021 Lượt xem: 560
Để đảm bảo an toàn, tránh thất thoát tài sản, lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Chỉ với một chi phí nhỏ đầu tư ban đầu, quý khách có thể nhận về vô vàn những giá trị nổi bật khác. Vậy vì sao chủ đầu tư nên đầu tư sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí 5 cách nhận biết đơn vị bảo vệ kém uy tín

29/06/2021 Lượt xem: 552
Tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung ứng bảo vệ đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Trong quá trình tìm kiếm công ty bảo vệ, nếu thấy cơ 5 dấu hiệu sau, bạn phải thật cẩn trọng bởi đó có thể là dấu hiệu của công ty kém uy tín.

Những nghiệp vụ cơ bản cần có ở nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

29/06/2021 Lượt xem: 651
Dịch vụ bảo vệ an ninh tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và phủ sóng trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nhiệm vụ, kỹ năng nghiệp vụ cần có của nhân viên bảo vệ để thực thi tốt công việc được giao. Việc nắm rõ những thông tin này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nhân viên bảo vệ công trình cần có những kỹ năng nghiệp vụ nào?

29/06/2021 Lượt xem: 531
Bảo vệ công trình là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay. Bởi vậy nó đòi hỏi ở nhân viên bảo vệ những kỹ năng tốt, tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Nếu không đáp ứng được sẽ gây ra những thiệt hại nghiêm trọng thiệt hại về người và của. Vậy nhân viên bảo vệ công trình cần có những kỹ năng gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN