Tài liệu công ty

Cung cấp thông tin về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

25/02/2021 Lượt xem: 455
Xã hội, kinh tế và chính trị nước ta đang có những bước tiến rõ rệt và vô cùng quan trọng. Khi mọi lĩnh vực đều phát triển nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều mặt tiêu cực cùng tồn tại song song như sự phân hoá giàu nghèo dẫn đến các tệ nạn trong xã hội khó kiểm soát. Mà nhất là những người có vị thế và có tiền của, hay nổi tiếng trong xã hội đều là tâm điểm chú ý của những đối tượng xấu

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng an toàn tuyệt đối đến từ Thuận Phát

08/02/2021 Lượt xem: 475
Ngân hàng là khu vực giao dịch tiền tệ với số lượng lớn, khách hàng đến đây thường mang theo nhiều tài sản có giá trị cao chính vì vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ thực sự cần thiết giúp ngăn chặn các hành vi tấn công khách hàng, nhân viên khách hàng để uy hiếp cướp tài sản. Là đơn vị bảo vệ hàng đầu trong công tác bảo vệ trong những năm trở lại đây Thuận Phát được rất nhiều ngân hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Thuận Phát nhé!

Các yêu cầu đối với việc bảo vệ yếu nhân

08/02/2021 Lượt xem: 514
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là một trong những dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến hiện nay, cụ thể thực hiện bảo vệ các đoàn thể, ca sĩ, diễn viên, người có địa vị trong xã hội… nhân viên bảo vệ sẽ tháp tùng bên cạnh mục tiêu bảo vệ với mục đích đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho yếu nhân. Đây là dịch vụ bảo vệ khá đặc biệt, để làm tốt nhiệm vụ này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải toàn điện về nhiều mặt. Dưới đây là những chia sẻ các yêu cần đối với việc bảo vệ yếu nhân, hãy cùng tham khảo nhé!

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng lớn

18/12/2020 Lượt xem: 562
Nhà hàng lớn là khu vực ăn uống đông người qua lại khó kiểm soát cho nên thường xuyên xảy ra những trường hợp trộm cắp tài sản của chủ nhà hàng, khách, thậm chí khi ăn uống có sử dụng rượu bia gây gỗ đánh nhau gây mất trật tự, tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh ăn uống của nhà hàng, chính vì vậy có rất nhiều nhà hàng lớn hiện nay cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ. Vậy để biết được nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ những nhà hàng lớn là gì, hãy cùng tham khảo nhé!

Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe

23/11/2020 Lượt xem: 817
Tại các văn phòng làm việc, chung cư, trung tâm thương mại, của hàng… ở các thành phố lớn nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu vực giữ xe là rất cần thiết. Tuy nhiên với việc hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ hình thành không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng rất nhiều mặt nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, vậy để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng các bạn cần chú ý những gì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Triển khai bảo vệ tại Nhà máy nhựa Bình Thuận

13/11/2020 Lượt xem: 537
Ở các nhà máy, sự có mặt của nhân viên bảo vệ là thực sự cần thiết, chúng giúp các hoạt động diễn ra được ổn định, an toàn đảm bảo cho công việc sản xuất tại nhà máy, tránh những sự cố xảy ra gây thiệt hại đến tài, sức khỏe, tính mạng tại khu vực làm việc. Được sự tin tưởng của Nhà máy nhựa Bình Thuận, dịch vụ bảo vệ thuận phát đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ nhà máy tại đây, hãy tham qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN