Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Đồng Văn I, Hà Nam

KCN Đồng Văn I, Hà Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Để cán bộ, công nhân, nhân viên trong các nhà máy tập trung làm việc, vấn đề an ninh trật tự cần được quan tâm hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư KCN đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát.

Vì sao cần đẩy mạnh công tác bảo vệ cho KCN Đồng Văn I, Hà Nam?

Hà Nam là một tỉnh giáp với Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất cả nước. Vì vậy hiện nay có nhiều khu công nghiệp mọc lên tại Hà Nam trong đó không thể không kể đến KCN Đồng Văn I. Với quy mô lớn, đội ngũ nhân sự đông nên nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ tại các khu vực này cũng cao hơn.

KCN-dong-van-2

Tuy nhiên việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, trật tự khu vực là điều không hề đơn giản. Hơn nữa, KCN Đồng Văn I là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển nên thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với sự ra đời của nhiều nhà máy, xí nghiệp. Mỗi một nhà máy xây lên lại đòi hỏi số lượng nhân viên bảo vệ lớn hơn.

Với quy mô, tính chất công việc như vậy, KCN Đồng Văn cần đến đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ, sức khỏe tốt, tinh thần và trách nhiệm cao. Để đáp ứng được yêu cầu này, chủ đầu tư khu công nghiệp cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ các dự án KCN Đồng Văn I, Hà Nam

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề an ninh trật tự, chủ đầu tư KCN Đồng Văn đã tham khảo nhiều công ty bảo vệ trên thị trường. Tuy nhiên chỉ có Thuận Phát mới thực sự khiến họ hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến giá cả.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh có nguồn gốc xuất thân rõ ràng, chủ yếu là các cán bộ công an. Do vậy, họ đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như trình độ nghiệp vụ. Tất cả nhân viên an ninh tại Thuận Phát đều được cấp chứng chỉ công nhận của Bộ Công an đối với nghiệp vụ bảo vệ nên quý khách có thể an tâm khi Thuận Phát tiếp quản khu vực. Hơn nữa họ có sức khỏe tốt, tinh thần và trách nhiệm trong việc.

Với tiêu chí trải nghiệm của khách hàng là trên hết, Thuận Phát đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà trong suốt thời gian hợp tác, chủ đầu tư, Ban lãnh đạo KCN Đồng Văn I luôn hài lòng và tin tưởng vào Thuận Phát.

Đội ngũ nhân viên Thuận Phát luôn làm việc hết mình, thúc trực 24/7 tại các nhà máy, xí nghiệp để đảm bảo an ninh trật tự. Từ đó mang lại cảm giác yên tâm cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại khu công nghiệp làm việc hiệu quả hơn, mang đến năng suất lao động cao.

Khi tìm hiểu về Thuận Phát, chủ đầu tư KCN Đồng Văn nghĩ rằng chi phí để thuê bảo vệ khu vực này chắc hẳn sẽ rất cao. Tuy nhiên khi liên hệ và được tư vấn, so với những giá trị, sự an toàn được nhận thì khoản đầu tư thuê nhân viên bảo vệ Thuận Phát là vô cùng phải chăng. Đồng thời, lựa chọn sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuận Phát còn là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công tác triển khai dự án bảo vệ KCN Đồng Văn I, Hà Nam của Thuận Phát. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, Thuận Phát là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy!

Bài viết liên quan