Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Hòa Mạc, Hà Nam

Khu công nghiệp (KCN) Hòa Mạc, Hà Nam là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đảm bảo an ninh trật tự, môi trường làm việc tốt cho cán bộ, nhân viên trong khu công nghiệp an tâm làm việc đòi hỏi phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam.

Một số thông tin cần biết về KCN Hòa Mạc, Hà Nam

KCN Hòa Mạc thuộc địa phận xã Châu Giang, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao thông thuận lợi, là cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội nằm trên tuyến huyết mạch giao thông Bắc Nam. Với ưu thế vượt trội cùng nhiều chính sách thu hút đầu tư, KCN Hòa Mạc đã trở thành trọng điểm trong phát triển công nghiệp của tỉnh Hà Nam.

kcn-hoa-mac-1

Được thành lập từ năm 2007, KCN Hòa Mạc tập trung hướng tới những ngành nghề có sử dụng công nghệ sản xuất cao, hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường. Ví dụ như các ngành, lĩnh vực:

  • Công nghiệp sản xuất linh kiện, lắp ráp điện tử, viễn thông.
  • Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;
  • Công nghiệp đóng giày, may mặc;
  • Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp,….

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, KCN Hòa Mạc đã thu hút hàng nghìn lao động trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh ưu điểm mang lại nguồn lao động dồi dào, đáp ứng nhu cầu sản xuất cho KCN, điều này cũng gây ra không ít khó khăn trong cán bộ lãnh đạo trong công tác quản lý an ninh trật tự.

Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Hòa Mạc, Hà Nam

Sau quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo, chủ đầu tư Khu công nghiệp Hòa Mạc đã bàn bạc và quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ. Vượt qua rất nhiều công ty bảo vệ lớn nhỏ, Thuận Phát vinh dự được ban lãnh đạo lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam.

Ngay sau khi thỏa thuận và thống nhất ý kiến, nhân viên bảo vệ của Thuận Phát đã nhanh chóng tiến hàng công việc và nhiệm vụ bảo vệ của mình. Mặc dù quy mô rộng lớn, số lượng nhân viên đông đảo nhưng với kinh nghiệm, tinh thần và trách nhiệm, Thuận Phát vẫn cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lực lượng bảo vệ tinh anh duy trì trật tự, an ninh và đảm bảo cơ sở vật chất của nhà máy không được xảy ra vấn đề mất cắp.

kcn-hoa-mac-2

Đội ngũ nhân viên tại Thuận Phát được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, có kỹ năng xử lý sự cố bất ngờ xảy ra. Để thực hiện tốt nhất công tác bảo vệ, nhân viên Thuận Phát đã bố trí thúc trực ở những khu vực như:

Cổng chính:

Đây là khu vực ra vào thường xuyên nên nhân viên bảo vệ Thuận Phát tiến hành kiểm soát tất cả các phương tiện ra vào. Khi có người giao hàng, nhân viên sẽ ghi chép và cập nhật đầy đủ chứng từ hàng hóa. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ nhận bưu phẩm cho cán bộ làm bộ phận giấy tờ, nhân viên trong các công ty,…. Ngăn chặn tất các trường hợp ra vào công ty không đúng quy định hoặc chưa có sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty.

Ở khu vực tuần tra:

Thuận Phát bố trí nhân viên tuần tra khu vực xung quanh khu công nghiệp thường xuyên để kịp thời phát hiện hành vi xấu, trộm cắp hoặc ngừa ngừa đối tượng xấu có thể đột nhập vào. Với những hành vi vi phạm quy định của KCN Hòa Mạc như hút thuốc, đánh nhau,….đều bị lập biên bản.

Tại vị trí xuất nhập hàng:

Nhân viên bảo vệ luôn thúc trực tại vị trí giao nhận hàng. Chỉ những mặt hàng có đầy đủ giấy tờ xuất-nhập hoặc sự đồng ý của ban lãnh đạo mới cho vào.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan