Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp

Các dự án xây dựng, công trường luôn tiềm ẩn nhiều mối lo về trộm cắp. Do đó mà công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người và tài sản luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận thức được điều đó, Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Giữa vô vàn những công ty bảo vệ quy mô lớn khác, tại sao chủ đầu tư Đại Hợp lại chọn Thuận Phát? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Vì sao Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp nên sử dụng dịch vụ bảo vệ?

Đại Hợp là công ty hàng đầu trong xây dựng, thực hiện nhiều dự án quan trọng với số vốn đầu tư lớn. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản, tính mạng của con người thì Đại Hợp chắc chắn phải cần tới sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Các công trình xây dựng dự án của Đại Hợp luôn có sự biến động về lao động. Cùng với đó là quá trình nhập – xuất vật tư thiết bị diễn ra thường xuyên cả ngày và đêm. Cùng với đó là số lượng máy móc, thiết bị đáp ứng cho công việc được huy động rất nhiều. Trong khi đó chủ đầu tư không thể lúc nào cũng túc trực tại dự án. Do vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự của Công ty Đại Hợp vô cùng khó khăn.

Để đảm bảo cho nhân viên an tâm làm việc, hạn chế rủi ro về người và tài sản là yêu cầu bức thiết được đặt ra. Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Đại Hợp hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng bàn giao công tác an ninh trật tự cho đội ngũ nhân viên Thuận Phát tiếp quản.

Thuận Phát triển khai bảo vệ Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp

Dù không phải là lần đầu thuê bảo vệ nhưng Đại Hợp thực sự hài lòng về Thuận Phát trong suốt thời gian hợp tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ bảo vệ, Thuận Phát mang đến hiệu quả cao trong công tác quản lý tài sản, đảm bảo an ninh trật tự và sự an toàn cho tính mạng con người.

Các dự án của Công ty Đại Hợp được đánh giá là khu vực phức tạp, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nên được Thuận Phát bố trí nhân sự hùng hậu với đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ. Trước khi đưa nhân viên xuống tiếp quản, Thuận Phát đã phải khảo sát kỹ càng để bố trí nhân sự phù hợp. Thiết lập các lớp bảo vệ an toàn từ cổng, nhà điều hành, kho, khu tập kết vật liệu, tầng hầm, các khu vực thi công xây dựng. Nhờ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chủ đầu tư cùng nhân viên của công ty Đại Hợp có thể an tâm làm việc.

Ngoài ra, Thuận Phát còn trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết để nhân viên bảo vệ hoàn thành xuất sắc công việc. Bảo vệ Thuận Phát thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thuận Phát không chỉ có kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ mà họ còn có trách nhiệm và tâm huyết với công việc. Từ đó mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Chi phí cũng là một trong những yếu tố mang đến cho Công ty Đại Hợp cùng nhiều đối tác khác sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, Thuận Phát sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ hiệu quả vô cùng cao mà không đơn vị nào có thể đáp ứng được. Quý khách trao cho Thuận Phát sự tin tưởng, Thuận Phát sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng ngoài mong đợi.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn và ký kết hợp đồng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu nhé!

Bài viết liên quan