Thuận Phát triển khai bảo vệ nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4

Với những ưu điểm vượt trội, Hà Nam là mảnh đất thu hút nhiều chủ đầu tư với những dự án đã và đang xây dựng nhà máy quy mô vô cùng lớn. Một trong số đó phải kể đến nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam. Cùng với chiến lược phát triển kinh tế, công tác an ninh trật tự khu vực nhà máy cũng được đặt lên hàng đầu. Vượt lên trên mọi công ty lớn, Thuận Phát nhận được sự tín nhiệm và tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Anam Electrics.

dich-vu-bao-ve-nha-may (9)

Một số thông tin cần biết về nhà máy Anam Electrics Việt Nam

Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam là đơn vị doanh nghiệp được thành lập vào năm 2014 với nguồn vốn 100% từ Hàn Quốc. Nhà máy được xây dựng với quy mô khá lớn 36.000m2, đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nguồn vốn đầu tư lên đến 77,5 triệu USD.

Anam là một nhà máy sản xuất điện tử dân dụng lớn mang thương hiệu sản xuất. Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử âm thanh như âm ly, đầu thu – phát kỹ thuật số. Công ty chủ yếu cung cấp sản phẩm cho nhà máy sản xuất âm thanh hàng đầu tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Yamaha,….

Nhà máy Anam Electronics Việt Nam được xây dựng tại KCN Đồng Văn IV, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp cùng định hướng, mục tiêu phát triển rõ ràng cùng hạ tầng đầu tư đồng bộ, nhà máy Anam hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nằm ngoài sự mong đợi.

Tới nay, nhà máy đã có sở hữu hơn 2.500 cán bộ công nhân viên. Dự kiến quy mô nhân sự ngày càng mở rộng với trên 5.000 cán bộ công nhân viên. Chính vì thế mà công tác an ninh trật tự của nhà máy cần được quan tâm hàng đầu.

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn IV

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có xuất thân từ cán bộ công an, Thuận Phát đã mang tới cho Ban lãnh đạo nhà máy Anam sự an tâm và hài lòng. Nhân viên bảo vệ Thuận Phát được đào tạo bài bản về kỹ năng, trình độ nghiệp vụ và chuyên môn tốt. Không chỉ vậy, họ còn được cấp chứng chỉ công nhận của Bộ Công an đối với nghiệp vụ bảo vệ để đảm bảo hoạt động hiệu quả cho nhà máy.

dich-vu-bao-ve-nha-may (1)

Ngay khi tiếp quản dự án, Thuận Phát đã bố trí nhân sự tại những vị trí lòng cốt như cổng ra vào, kho,…. Nhân viên bảo vệ hỗ trợ Ban lãnh đạo kiểm soát người ra vào, đảm bảo an ninh trật tự cho nhà máy. Thường xuyên kiểm tra, thúc trực, kiểm soát hàng hóa ra vào tại vị trí kho hàng.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ Thuận Phát còn được trang bị đầy đủ dụng cụ như đèn pin, gậy,…phục vụ cho công việc. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên Thuận Phát có thể xử lý khi gặp các sự cố cháy nổ xảy ra.

Lựa chọn Thuận Phát là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt của Ban lãnh đạo nhà máy Anam. Không chỉ đảm bảo công tác an ninh, trật tự, Thuận Phát còn giúp nhà máy tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Thuận Phát luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang tới cho khách hàng những giá trị vượt trội. Mặc dù không phải lần đầu thuê bảo vệ, tuy nhiên chỉ khi tìm đến Thuận Phát, Ban lãnh đạo Anam mới thực sự hài lòng. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng luôn là mục tiêu hướng tới của Thuận Phát.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dự án Thuận Phát bảo vệ nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan