TIN TỨC

Đảm bảo trọn vẹn tài sản nơi công sở với dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan ngày đêm

17/01/2020 Lượt xem: 203
Các trụ sở của các công ty, doanh nghiệp là nơi lưu trữ tất cả các tài sản hữu hình và những tài liệu quan trọng liên quan đến công việc cũng như hoạt động kinh doanh vì vậy việc phòng tránh tình trạng mất cắp là vô cùng quan trọng. Giờ đây, với dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan ngày đêm, các công ty, doanh nghiệp không còn phải lo về vấn đề bảo mật an ninh của cơ quan nữa.

Bảo mật an ninh tuyệt đối với dịch vụ kỹ thuật bảo vệ

17/01/2020 Lượt xem: 181
Bảo vệ an ninh là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho nhiều địa điểm đông người như khu chung cư, công ty, doanh nghiệp và cả những nơi cần sự an toàn cao. Trong đó, dịch vụ kỹ thuật bảo vệ là mảng bảo vệ an ninh được nhiều người tiêu dùng tin cậy sử dụng nhất nhờ sự đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bảo vệ kho hàng vào dịp Tết, liệu có cần thiết hay không?

17/01/2020 Lượt xem: 170
Vào những dịp Tết, tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp lớn, khu xí nghiệp đều có những nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ có thể làm việc xuyên Tết. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ kho hàng vào dịp Tết chính là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn nhất hiện nay. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Năng lực cần có của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

17/01/2020 Lượt xem: 203
Bảo vệ và đội ngũ bảo vệ hiện nay không còn là hình ảnh xa lạ đối với chúng ta. Ở mỗi một tổ chức và đơn vị khác nhau bắt buộc phải lựa chọn đội ngũ bảo vệ hiệu quả, chất lượng đem đến sự an tâm trong công việc. Nhiệm vụ của bảo vệ vô cùng quan trọng và phải cần làm việc nghiêm túc, vậy những năng lực cần có của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ biệt thự ngày tết giá rẻ tại các thành phố lớn

17/01/2020 Lượt xem: 195
Càng về tết, an toàn an ninh sẽ càng được mọi người thắt chặt, đề phòng kẻ xấu nhiều hơn để bảo vệ tài sản và tính mạng của mình. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng,…các hộ gia đình khi về quê ăn tết rất cần đến dịch vụ bảo vệ biệt thự ngày tết, giúp mọi người đều có thể yên tâm hơn khi ăn tết ở quê.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN