Tin triển khai mục tiêu

Triển khai dịch vụ bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa

27/07/2020 Lượt xem: 93
Cam Ranh, Khánh Hòa là một thành phố khá đẹp và thơ mộng với rất nhiều những dự án và công trình lớn. Trong đó, có rất nhiều những dự án mới chỉ đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công và xây dựng. Do đó, nó đòi hỏi cần có những nhân viên bảo vệ nhằm bảo đảm an toàn nhất cho người lao động, các thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất,… trong quá trình xây dựng. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1

27/07/2020 Lượt xem: 86
Kho hàng là một nơi rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nào. Đó là nơi lưu trữ, cất giữ những tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng lớn. Nếu chẳng may kho hàng xảy ra vấn đề thì sẽ để lại tổn thất nặng nề cho công ty. Đó là lý do vì sao mà hầu như tại kho hàng của bất kỳ công ty nào, bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những nhân viên bảo vệ. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết việc trải khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1 của Thuan Phat Security nhé!

Triển khai bảo vệ tại công ty Hà Lâm giữa thời điểm dịch Covid 19

27/07/2020 Lượt xem: 84
Giữa thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và nghiêm trọng, công tác bảo vệ tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp càng nên được đề cao. Có như vậy, chúng ta mới có thể đảm bảo rằng mọi người đang thực hiện đúng giãn cách xã hội. Từ đó, chắc chắn sẽ không có thêm một ca nhiễm mới nào khác gây nguy hiểm và lây lan cho toàn cộng đồng. Bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình triển khai và thực hiện công tác bảo vệ tại công ty Hà Lâm của Thuan Phat Security.

Triển khai bảo vệ dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa

27/07/2020 Lượt xem: 96
Thuan Phat Security là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội và một số thành phố lớn như Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những đối tác lớn, trong đó có chủ dự án The Arena. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quá trình triển khai bảo vệ dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa của Thuan Phat Security như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Đồng Văn, Hà Nam

20/07/2020 Lượt xem: 108
Hà Nam là một tỉnh giáp với Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất cả nước. Vì vậy hiện nay có nhiều khu công nghiệp mọc lên tại Hà Nam với nhu cầu sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ cao

Triển khai bảo vệ tại Công ty TNHH xây dựng Quang Trang

20/07/2020 Lượt xem: 103
Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được cung cấp bởi Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, Thuận Phát đã triển khai bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN