Tin triển khai mục tiêu

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên

28/08/2020 Lượt xem: 210
Nhà máy may Anh vũ là một trong những đơn vị lớn trong sản xuất các sản phẩm may mặc sáng các nước Châu Âu, quy mô làm việc lớn với hơn 1000 công nhân. Để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của công ty phải đảm bảo chất lượng có nghiệp vụ tốt cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Với việc thành công trong công tác đấu thầu Công ty Bảo vệ Thuận Phát chính thức được nhà may Anh Vũ giao trọng trách nhiệm vụ bảo vệ cho nhà máy. Chính vì vậy trong những năm qua các hoạt động của nhà máy đều được diễn ra ổn định nhờ có các nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát. Vậy để biết được việc triển khai bảo vệ tại nhà máy may Anh Vũ Hưng Yên các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota, tại số 315 Trường Chinh, Hà Nội

28/08/2020 Lượt xem: 160
Công ty Bảo vệ Thuận Phát là một doanh nghiệp bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Với tôn chỉ hoạt động, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chính nhờ điểm này, Thuan Phat Security đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Một trong số đó là Công ty vận tải Hà Nội, mời bạn đọc cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ tòa nhà Landmark tại 79 – 81 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

28/08/2020 Lượt xem: 156
Các dự án xây dựng với quy mô lớn ở Hà Nội đang mọc lên nhiều vô kể nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những dự án đang rất được kỳ vọng và có nhiều tiềm năng hiện nay là dự án Landmark tọa lạc tại số 79 – 81 trên đường Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Để công trình có thể hoàn thành đúng thời hạn và an toàn nhất, ban quản lý đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuan Phat Security.

Triển khai bảo vệ nhà máy đóng tàu sông Hồng tại phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

28/08/2020 Lượt xem: 172
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang trở thành một loại hình dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mọc lên ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố lớn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy đóng tàu sông Hồng tại phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ Tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

21/08/2020 Lượt xem: 162
Tại những thành phố lớn như Hà Nội, cứ cách vài trăm mét, bạn sẽ bắt gặp ngay hình ảnh một chú bảo vệ trong bộ trang phục chỉnh tề đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ. Dù là các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ hay trung tâm thương mại, chung cư rộng lớn thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc việc triển khai bảo vệ tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát.

Triển khai bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

21/08/2020 Lượt xem: 138
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã mang đến cho các doanh nghiệp sự an tâm hơn. Con người và tài sản đều được đảm bảo an toàn, xã hội được gìn giữ trật tự, không có trộm cắp, cướp giật,… Hiện nay, có vô số các công ty bảo vệ chuyên nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn cả nước nên sự lựa chọn của doanh nghiệp là không thiếu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, Công ty bảo vệ Thuận Phát vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai công tác bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN