Yếu tố quyết định tới chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp

Kinh tế phát triển, nhu cầu tiêu thụ tăng cao đã thúc đẩy hệ thống cửa hàng kinh doanh ra đời ngày càng nhiều. Cùng với việc phát triển kinh doanh, đa dạng mặt hàng, an ninh trật tự cửa hàng là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Phần lớn các chủ cửa hàng sẽ tìm đến dịch vụ bảo vệ trọn gói chuyên nghiệp. Vậy giá cả của dịch vụ này được quyết định bởi những yếu tố nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!


Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng


Giá cả dịch vụ luôn là mối bận tâm của phần lớn khách hàng. Thực tế chi phí dịch vụ bảo vệ cửa hàng sẽ được quyết định bởi một số yếu tố sau:


Số lượng nhân viên bảo vệ


Đây là yếu tố đâu tiên quyết định đến chi phí dịch vụ. Thông thường số lượng nhân viên bảo vệ thuê càng lớn thì giá dịch vụ sẽ rẻ và ưu đãi hơn. Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng nhỏ thì báo giá sẽ cao hơn một chút.


Quy mô, phạm vi bảo vệ


Chắc chắn một quy mô cửa hàng lớn, diện tích rộng thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi có quy mô nhỏ. Hơn nữa, mỗi phạm vi, thời gian cần bảo vệ thì chi phí dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Những nơi có phạm vi bảo vệ hẹp giá dịch vụ sẽ rẻ hơn so với cửa hàng có phạm vi quy mô lớn, cần đến lực lượng bảo vệ đông đảo.


Tính chất công việc


Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Thông thường những cửa hàng kinh doanh sản phẩm có giá trị cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra trộm cướp như kinh doanh vàng bạc, đá quý,…giá dịch vụ sẽ cao hơn. Công việc đơn giản sẽ đi kèm với giá dịch vụ rẻ hơn.


Thời gian thuê bảo vệ


Thời gian cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Thông thường thời gian hợp tác dài, giá cả của dịch vụ sẽ ưu đãi hơn. Do đó, chủ cửa hàng kinh doanh nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn thời gian sử dụng dịch vụ phù hợp.


Các thiết bị hỗ trợ


Thực tế rằng nhân viên bảo vệ sẽ được công ty cung ứng dịch vụ cung cấp một số thiết bị hỗ trợ cho công việc như đèn pin, roi, bộ đàm,…Tuy nhiên do tính chất công việc hoặc yêu cầu của khách hàng, nhân viên cần phải sử dụng thêm một số thiết bị hỗ trợ cao cấp khác thì giá dịch vụ sẽ nhỉnh hơn.


Yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng


Bên cạnh những công việc chung, nhân viên bảo vệ có thể sẽ phải thực hiện thêm một số yêu cầu của khách hàng. Những yêu cầu đơn giản như trông xe, kiểm soát người ra vào cửa hàng thì giá dịch vụ sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên với những yêu cầu đặc biệt bảo vệ tính mạng, tài sản thì chi phí sẽ đắt hơn.


Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Thuận Phát


Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Tại Thuận Phát, ngoài ưu điểm về giá cả, công ty còn mang tới cho bạn vô cùng những lợi ích sau:


– Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, thúc trực tuần tra thường xuyên đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, an toàn.
– Sắp xếp, trông coi xe khách hàng ra vào.
– Hệ thống kiểm soát 24/24 chất lượng.
– Đảm bảo công tác anh ninh, trật tự cho cửa hàng
– Kịp thời phát hiện khi có sự cố cháy nổ, trộm cắp xảy ra. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản.
– Xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp và hiện đại


Liên hệ Thuận Phát ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn