Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Thuận Phát Security?

Ngân hàng là một trong những nơi giao dịch tài chính, tín dụng với khối tài sản có giá trị lớn. Để thuận tiện cho việc giao dịch thì hầu hết các ngân hàng đều được đặt ở vị trí trung tâm, đông người qua lại. Điều này, tạo điều kiện cho kẻ xấu có định cướp ngân hàng, trục lợi. Do đó, vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch luôn được chú trọng hàng đầu. Đây cũng là lý do cần đến các dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp. Công ty Bảo Vệ Thuận Phát là một địa chỉ được nhiều ngân hàng tin tưởng chọn lựa. Vậy vì sao dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Thuận Phát Security là được lòng khách hàng?

Đội ngũ lãnh đạo, bảo vệ xuất thân tốt, chuyên nghiệp

Thuận Phát luôn chú trọng chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp đối với khách hàng. Do đó, đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ bảo vệ ngân hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt. Ở Thuận Phát sở hữu đội ngũ quản lý xuất thân từ lực lượng vũ trang nhân dân, được đào tạo chính quy, bài bản. Không chỉ vậy, đội ngũ bảo vệ cũng được chọn lựa kỹ càng, có nhân thân tốt, sức khỏe và kỹ năng xử lý tình huống, cư xử với khách hàng. Chính những điều đó đã tạo sự tin tưởng cho khách hàng và Thuận Phát Security có được nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp, công ty và nhất là các ngân hàng. Điều làm nên thương hiệu của Thuận Phát chính là sự chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty bảo vệ Thuận Phát luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, được nhiều ngân hàng tin tưởng lựa chọn để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc. Chính sự đặc thù của ngân hàng nên yêu cầu về đội ngũ bảo vệ cũng rất cao. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa huấn luyện , nhân phẩm tốt mà bảo vệ ở ngân hàng tương ứng với từng vị trí khác nhau sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ có giấy phép sử dụng theo quy định của pháp luật để phục vụ công việc tốt nhất.

Đa dạng loại hình bảo vệ ngân hàng

Công ty bảo vệ Thuận Phát còn cộng tác với nhiều ngân hàng lớn cả ngân hàng nhà nước lẫn tư nhân như: Ngân hàng Agribank, Techcombank, Oceanbank, ACB Bank, …Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực của sự phát triển, những năm qua Thuận Phát Security luôn được đánh giá cao từ các khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Thuận Phát Security rất đa dạng loại hình như: Bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các hộ gia đình, các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, có nhu cầu nhận tiền tại nhà.

Đảm bảo tuyệt đối lợi ích cho khách hàng

Thuận Phát với sự chuyên nghiệp của mình luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và đảm bảo lợi ích tốt nhất. Bảo vệ tiền của ngân hàng, tiền của khách hàng cũng như các vật tư giá trị tại trụ sở ngân hàng, kho bạc. Kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn ở cả bên trong và bên ngoài ngân hàng, khu vực két sắt ký gửi của khách hàng, ở trụ ATM, bãi đỗ xe của ngân hàng,…Do đó, công ty bảo vệ Thuận Phát luôn không ngừng trang bị kiến thức, diễn tập, xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Cũng như trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ trong tình hình cấp bách có thể dùng. Với những gì đã đạt được Công ty bảo vệ Thuận Phát tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhà và nhất là các ngân hàng. Nếu có nhu cầu thì bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn