Thuận Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bảo vệ tại nhiều không gian tăng lên một cách nhanh chóng, chính vì thế Thuận Phát là một đơn vị chuyên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ phong phú, đa dạng đảm bảo cho khách hàng có thể chọn nhân viên bảo vệ phù hợp với môi trường.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty

Với tốc độ phát triển của nhiều công ty, doanh nghiệp một cách chóng mặt cho nên nhu cầu thuê bảo vệ để đảm bảo tình trạng an ninh cho không gian này một cách tốt nhất.Đối với những nhân viên bảo vệ tại các toà nhà văn phòng luôn được đào tạo một cách chuyên sâu đảm bảo thực thi và hoàn thành nhiệm vụ cao.Với nhiệm vụ đảm bảo trật tự an ninh nơi làm việc, giám sát số lượng người ra vào công ty, bảo vệ tài sản của toà nhà, giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố toà nhà, hỏng thang máy, chữa cháy,…Làm việc 24/24 giúp cho không gian đó luôn ở trong tình trạng an toàn.

Dịch vụ bảo vệ với sự chuyên nghiệp

Các nhân viên bảo vệ được phân chia làm việc tại các khu vực khác nhau trong công ty từ cửa ra và, phòng quan sát camera, bãi đỗ xe,…họ luôn làm tròn trách nhiệm và nhiệm vụ của mình.

Dịch vụ bảo vệ kho hàngMột không gian rất cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ đó chính là kho hàng. Một nơi rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì nó chứa toàn bộ hàng hoá công ty sản xuất, xuất khẩu hoặc là nhập khẩu.Nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm trông coi kho hàng đảm bảo được sự an toàn trước mọi đối tượng xấu có ý định phá kho hàng. Việc tuần tra thường xuyên đặc biệt là ban đêm luôn được đề cao cảnh giác đảm bảo các khách hàng có thể lựa chọn cũng như sử dụng cho mình một cách tốt nhất.Bên cạnh đó, bảo vệ còn kiểm soát sát sao số lượng người ra vào kho, phải có giấy tờ xuất trình nhằm hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho kho chứa hàng.Các nhân viên bảo vệ được huấn luyện với các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ giải quyết được mọi tình huống bất ngờ xảy ra.Cách ứng xử tôn trọng và lịch sự đối với mọi người.Dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự, villa vào dịp tếtCông ty Thuận Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên bảo vệ tài sản tại các căn biệt thự, villa vào dịp tết. Nơi đây đều là những gia đình bề thế, có tài sản lớn sẽ là đối tượng để các đối tượng xấu nhòm ngó và tấn công. Đặc biệt là trong những ngày lễ các gia đình sống trong biệt thự thường về quê ăn tết nên biệt thự sẽ không có người sinh sống.

Bảo vệ tại các khu biệt thựVì vậy để đảm bảo không gian sống có an ninh tốt và tài sản được đảm bảo an toàn trong dịp tết các gia chủ thường thuê các nhân viên bảo vệ của Thuận Phát.Công ty chúng tôi luôn cung cấp những nhân viên bảo vệ có thể lực tốt, kỹ năng võ thuật, các chuyên môn nghiệp vụ tốt đáp ứng được nhu cầu của người thuê. Luôn làm tròn trách nhiệm của mình khẳng định được sự chuyên nghiệp trong thời gian làm việc.

Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻNgoài số lượng dịch vụ cho thuê bảo vệ đa dạng và phong phú công ty chúng tôi còn mang đến mức giá vô cùng phải chăng và rẻ đến với các khách hàng. Căn cứ vào từng không gian nơi làm việc, dịch vụ sử dụng sẽ có mức giá chênh lệch một chút so với nhau.Vì thế để biết chính xác cũng như cụ thể giá dịch vụ bên công ty bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0936091789 để được hỗ trợ báo giá chính xác và ưu đãi nhất với các khách hàng.Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ do bên công ty chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn