Những vấn đề cần quan tâm khi tiến hành bảo vệ sự kiện

Hiện nay, tại các show trình diễn thời trang, liveshow ca nhạc, hội chợ, ẩm thực đường phố, triển lãm, họp báo, chương trình từ thiện, giả trí, thể thao,… đa số đều cần đến sự hỗ trợ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Việc có đội ngũ nhân viên bảo vệ giúp cho chương trình, sự kiện diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ đúng như mục tiêu ban đầu chẳng những thế còn để lại ấn tượng tốt cho người tham dự, giúp họ an tâm hơn. Tuy nhiên, trong quá trình bảo vệ sự kiện chúng ta nên có những lưu ý gì, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Những vấn đề cần quan tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trước một nhiệm vụ bảo vệ có quy mô lớn như vậy chắc hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề mà người bảo vệ cũng như chủ sự kiện phải quan tâm. Tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn lại thành 4 vấn đề chính sau đây:

Đối tượng bảo vệ trong sự kiện: chỉ nói chung là bảo vệ sự kiện thì chắc nhiều người sẽ chưa hình dung được nhân viên sẽ bảo vệ cái gì, bảo vệ những ai. Cụ thể, họ cần phải đảm bảo an toàn và trật tự cho toàn bộ chương trình, đại biểu, khách mời, người tham dự, ban tổ chức, khán giả nếu đó là show ca nhạc, thời trang,… và thậm chí là các gian hàng trong trường hợp triển lãm, hội chợ.

Phạm vi hoạt động: được tình trong khu vực diễn ra sự kiện, có quy định và ghi rõ trong bản hợp đồng giữa bên công ty cho thuê và đối tượng thuê để tránh những rắc rối phát sinh.

Yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện đó là đảm bảo an ninh, giữ vững an toàn, trật tự để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch của ban tổ chức thông qua việc ngăn chặn hành vi phá rối, xung đột, điều phối hướng đi, trông giữ xe, kiểm soát người ra vào,…

Thời gian hoạt động: có những chương trình diễn ra trong thời gian rất dài, thông thường sẽ phải tiến hành bảo vệ từ khi sự kiện bắt đầu đến lúc kết thúc hẳn, hoặc phụ thuộc vào yêu cầu của chủ sự kiện.

Yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Thứ nhất, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ công việc của mình, bố trí, phân công, sắp xếp lực lượng bảo an ở những vị trí then chốt, điều phối và kiểm soát người ra vào, bảo vệ VIP, khách mời, ca sĩ, trông giữ xe, ngăn chặn mọi hành vi gây mất trật tự, phá rối, gây gổ, đánh nhau, cướp giật, trộm cắp,…

Thứ hai, trang phục nghiêm túc, chỉnh tề theo đúng quy định, mặc đồng phục của công ty nhằm giúp dễ nhận dạng đồng nghiệp để dễ dàng phối hợp trong công việc vừa để tạo dựng hình ảnh cho sự kiện.

Thứ ba, luôn giữ thái độ thân thiện, lịch sự, cởi mở và hòa nhà với khách mời, đại biểu, người tham dự, khán giả và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ họ trong trường hợp không biết vị trí chỗ ngồi hoặc những điểm muốn đến.


Công ty bảo vệ sự kiện uy tín nhất Hà Nội

Là một thành phố lớn, thủ đô của đất nước, Hà Nội là nơi diễn ra rất nhiều những chương trình, sự kiện có quy mô lớn như lễ hội ánh sáng, countdown, đêm diễn âm nhạc, thời trang,… quy tụ những nhân vật, ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi. Số lượng người tham dự và khách mời vô cùng lớn dẫn đến việc kiểm soát gặp nhiều khó khăn, từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tăng cao.

Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay đó là Thuan Phat Security. Những nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được huấn luyện qua các lớp võ thuật cơ bản, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, có kinh nghiệm, thậm chí có những người bước ra từ lực lượng vũ trang của quân đội, công an vô cùng tinh nhuệ.

Đến với TPS, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng hàng ngàn những ưu đãi khác đang chờ đợi. Hãy gọi ngay đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn