Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ sự kiện

Các vị trí tổ chức sự kiện là nơi tập trung đông người qua lại tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra tình trạng đối tượng lợi dụng đông người thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản, xô xát gây rối an ninh trật tự chính vì vậy ban tổ chức rất mong muốn có được sự phục vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ chất lượng ban tổ chức sự kiện cần nắm được một số vấn đề dịch vụ bảo vệ sự kiện qua những chia sẻ dưới đây.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Để kịp thời phát hiện, xử lý chuyên nghiệp các đối tượng thực hiện các hành vi trộm cắp, gây rối cần phải có sự phục vụ của nhân viên bảo vệ, các nhân viên sẽ thực hiện các công tác cụ thể như:

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tài sản và tính mạng cho những người tham gia sự kiện, tránh tình trạng hoảng loạn của những người đến tham gia sự kiện.

Thực hiện công tác kiểm soát, điều phối đám đông từ xa, nắm bắt có biện pháp xử lý kịp thời những vị trí có nguy cơ xuất hiện tình trạng mất ổn định gây ảnh hưởng đến sự kiện.

Phối hợp với các cơ quan chức năng ngăn chặn, xử lý các hành vi trộm cắp, công đô quá khích gây mất trật tự tại khu vực tổ chức sự kiện.

Thực hiện công tác hướng dẫn người ra vào sự kiện thực hiện đúng theo yêu cầu của ban tổ chức, giải đáp những thắc mắc khi có khách mời yêu cầu.

Nhân viên bảo vệ sự kiện cần phải có những yêu cầu gì.

Nhân viên bảo vệ sự kiện phải là những người có nhân phẩm đạo đức tốt, có lý lịch ràng, không có tiền án tiền sự, đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa và được bổ túc đầy đủ nghiệp vụ thực hiện công tác bảo vệ.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhạy bén trong công việc, trung thực và chịu được áp lực công việc.

Có kiến thức về tâm lý xã hội, hiểu biết về những vấn đề mà pháp luật quy định khi thực hiện hiện nhiệm vụ bảo vệ sự kiện.

Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, võ thuận, khả năng xử lý tình huống, thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện công tác bảo vệ.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện rất phức tạp, nhiều vấn đề, chính vì vậy ban tổ chức không thể tùy tiện lựa chọn nhân viên bảo vệ bởi vì những nhân viên bảo vệ không đủ tiêu chuẩn sẽ làm tăng cao nguy cơ làm hỏng sự kiện. Để đảm bảo lựa chọn được đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng các đơn vị kinh doanh nên liên hệ với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để hỗ trợ bố trí nhân viên bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát là đơn vị hàng đầu trong thực hiện công tác bảo vệ, có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện công tác bảo vệ đảm bảo sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ sự kiện. Khách hàng khi liên hệ với dịch vụ sẽ được tư vấn chi tiết, lên kế hoạch cụ thể để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ được tốt nhất. Thuận phát sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của mình.

Nhìn chung khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện các đơn vị tổ chức cần phải ưu tiên lựa chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho sự kiện. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo vệ sự kiện các bạn hãy liên hệ với Thuận Phát để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn