Những dấu hiệu nhận biết bảo vệ kém chất lượng

Hiểu được sự cần thiết của việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ của các đơn vị kinh doanh hiện nay cho nên có rất nhiều công ty bảo vệ xuất hiện, tuy nhiên nhiều đơn vị bảo vệ không đảm bảo chất lượng xuất hiện đã làm mất đi uy tín của công tác bảo vệ, gây hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn. Là đơn vị bảo vệ chất lượng chúng tôi hiểu được tâm lý của các bạn, chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những dấu hiệu để nhận biết đơn vị bảo vệ không đảm bảo chất lượng để khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất.Dịch vụ bảo vệ không có trụ sở làm việc cụ thể

Đa số những dịch vụ bảo vệ không đảm bảo chất lượng hiện nay thường hoạt động không rõ ràng, không có cơ sở cụ thể, thường chỉ nhận yêu cầu của khách hàng thông qua mạng, gặp gỡ ở những địa điểm như quán nước, quán cafe để trao đổi công việc sau đó cung cấp các nhân viên bảo vệ. Không có cơ sở hoạt động bởi những lý do như hoạt động không được cho phép của pháp luật, không đủ điều kiện cơ sở vật chất và một số vấn đề khác đi kèm. Khi thấy tình trạng dịch vụ bảo vệ như vậy các bạn cần phải chấm dứt hợp tác ngay.

Không có đủ các loại giấy tờ pháp luật quy định

Để được hoạt động công khai, minh bạch trên thị trường bảo vệ, chứng nhận đủ các yếu tố theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền dịch vụ bảo vệ cần phải được cung cấp các loại giấy tờ như:

Giấy phép hành nghề hay còn được gọi là giấy phép an ninh trật tự được Bộ Công an cấp.

Thông tin về trụ sở, chi nhanh rõ ràng, địa điểm đặt trụ sở, vốn điều lệ, cơ cấu cổ đông, người đại diện pháp luật của công ty bảo vệ.

Giấy phép bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Không có hợp đồng giao dịch minh bạch

Các công ty bảo vệ có chất lượng không đảm bảo hiện nay thường khi làm việc không có hợp đồng giao dịch minh bạch bởi vì sau khi đã ký hợp đồng với khách hàng họ sẽ phải chịu trách nhiệm. Với việc hoạt động không đảm bảo chất lượng, rủi ro cao dĩ nhiên họ sẽ không dám ký hợp đồng rõ ràng với khách hàng. Tất cả những điều cam kết giữa hai bên khi làm việc hầu như chỉ được thể hiện qua lời nói.Không có sơ sở đào tạo nhân viên bảo vệ

Các công ty bảo vệ không đảm bảo chất lượng thường thực hiện theo hình thức nhận dự án bảo vệ của khách hàng sau đó kêu gọi người để thực hiện công tác bảo vệ để nhận hoa hồng, những người này là những người chưa hề được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ về thực hiện công tác bảo vệ chính vì vậy thông thường chất lượng dịch vụ bảo vệ ở đây không tốt, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ không cao chính vì vậy không có sở sở đào tạo nhân viên bảo vệ cũng chính là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhận biết đó là dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Làm việc không có hệ thống

Thông thường những dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng có kế hoạch điều phối đội ngũ bảo vệ một cách cụ thể trong từng giai đoạn hoặc trong khoảng thời gian nhất định cớ như vậy quy trình làm việc mới khoa học, chuyên sâu, bài bản, đảm bảo được hiệu quả khi thực hiện công tác bảo vệ. Những công ty bảo vệ không làm được điều này, thường hoạt động bộc phát, thiếu chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về dấu hiệu nhận biết dịch vụ bảo vệ không đảm bảo chất lượng hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn dịch vụ bảo vệ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn