Một số thông tin cần biết về giá cả của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trong vài năm gần đây, các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ khách hàng cũng quan tâm tới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cần biết về giá cả dịch vụ bảo vệ. Hãy cùng đón xem nhé!


Mức giá dịch vụ bảo vệ như thế nào là hợp lý?


Thực tế rằng, người tiêu dùng sẽ cảm thấy giá cả dịch vụ hợp lý khi nó mang lại chất lượng dịch vụ tương ứng với yêu cầu mà họ đặt ra. Mọi đối tượng khách hàng ở ngành nghề khác nhau đều mong muốn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà giá thành quá cao hay quá thấp nhưng không mang tới lợi ích như họ mong muốn thì đều không hợp lý và lãng phí.


Bởi vậy trước khi quyết định hợp tác với công ty bảo vệ nào, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, tham khảo dịch vụ của nhiều nơi để có những đánh giá chân thực nhất. Đồng thời so sánh bảng giá nhiều đơn vị, chọn ra cho mình nơi có mức giá phù hợp nhất với điều kiện tài chính.


Một số trường hợp dịch vụ bảo vệ có thể thu thêm chi phí


Thực tế mỗi công ty cung ứng bảo vệ sẽ có bảng báo giá riêng với từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có sự chênh lệch về mức giá phát sinh mặc dù cùng một dịch vụ. Bởi vậy, ngoài chi phí chung, khách hàng có thể sẽ phải chi trả thêm một số khoản phí trong một số trường hợp cụ thể sau:


Tùy thuộc vào kỹ năng của nhân viên bảo vệ


Nhân viên chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới chi phí của dịch vụ. Nhân viên bảo vệ tại những công ty chất lượng được đào tạo bài bản, đủ chuyên môn nghiệp vụ khi để thực thi công việc. Không chỉ vậy, họ còn phải có sức khỏe tốt, kỹ năng giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp tốt. Nếu công ty, doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên phải giao tiếp tiếng Anh tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với dịch vụ bảo vệ thông thường.


Tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ


Số lượng nhân viên càng nhiều thì giá cả dịch vụ càng tăng cao. Thông thường những doanh nghiệp, văn phòng sẽ cần tới 4 nhân viên bảo vệ ở những vị trí sau:


1 nhân viên trực cổng, 1 giữ xe, 1 giám sát camera và 1 tuần tra các tầng. Nếu quy mô văn phòng lớn, yêu cầu thêm nhân viên bảo vệ thì giá cả dịch vụ sẽ cao hơn.


Do đó bạn nên cân nhắc kỹ càng để yêu cầu sắp xếp nhân viên bảo vệ cho phù hợp. Đây cũng là giải pháp để tối ưu mọi chi phí.


Tùy thuộc vào môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ


Nghề bảo vệ vốn gian nan, vất vả hơn rất nhiều khi phải đối diện với điều kiện thời tiết khắc nghiệt để làm nhiệm vụ. Tuy nhiên sẽ có một giới hạn nhất định. Nếu vượt quá quy định này tức môi trường làm việc nguy hiểm, gian nan và vất vả hơn thì khách hàng sẽ phải chi thêm một khoản phụ phí.


Mức giá thuê nhân viên bảo vệ tại các văn phòng sẽ khác so với mức giá của nhân viên bảo vệ làm việc tại công trường. Nơi làm việc nắng gió, mưa bão và vô cùng nguy hiểm.


Như vậy giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mỗi khách hàng sẽ không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mong muốn riêng của khách hàng. Yêu cầu càng cao, môi trường làm việc càng khắc nghiệt thì chi phí dịch vụ càng cao.


Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ Thuận Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bài viết liên quan

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn