Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Bảo vệ sự kiện hiện nay đã trở thành đội ngũ không thể thiếu tại các đơn vị tổ chức sự kiện, event trên cả nước. Không thể phủ nhận vai trò của nhân viên bảo vệ sự kiện trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, tạo một môi trường văn minh, lịch sự trong suốt thời gian chương trình sự kiện diễn ra. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại các công ty chuyên nghiệp thay vì ban tổ chức sự kiện tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Trước hết, dịch vụ bảo vệ sự kiện cung cấp cho bạn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nâng cao. Vì vậy họ có khả năng xử lý các tình huống, sự cố bất ngờ một cách hiệu quả nhất.

Như đối với việc tranh cãi, xảy ra bất đồng giữa những người tham gia sự kiện hay công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống trộm cắp, đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được trải qua các lớp tập huấn để có kỹ năng xử lý nhanh chóng những tình huống này. Ngoài ra, đồng phục và các trang thiết bị phục vụ công việc của nhân viên bảo vệ đều được công ty trang bị đầy đủ mà phía ban tổ chức sự kiện không cần tốn chi phí hay bận tâm về vấn đề này.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Trên thực tế, sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại các công ty chuyên nghiệp giúp ban tổ chức sự kiện tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như chi phí tuyển dụng nhân lực, quản lý và cung cấp các trang thiết bị, phí chi trả bảo hiểm y tế và các chế độ đãi ngộ khác. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thì các khoản phí này đều do công ty bảo vệ chịu trách nhiệm đối với nhân viên của mình.

Ngoài ra, bộ máy hành chính của doanh nghiệp cũng được tinh giản đi khi không phải quản lý một đội ngũ nhân viên bảo vệ. Vì vậy, sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện hiện nay.

Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện

Nhân viên bảo vệ tại sự kiện có trách nhiệm kiểm soát được người ra vào sự kiện và tài sản mang theo người. Đối với những chương trình sự kiện có thu vé, bảo vệ cần đảm bảo không có ai không vé mà vẫn vào được bên trong chương trình sự kiện.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải kết hợp với nhau qua hệ thống bộ đàm để làm công tác điều phối, chỉ dẫn chỗ ngồi cho người tham gia sự kiện. Hạn chế tối đa tình trạng chen lấn, xô đẩy dẫn đến tranh cãi, xích mích gây mất an ninh trật tự tại sự kiện.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn cần đảm bảo được an toàn cho các khách mời, người nổi tiếng, ca sĩ, chính khách, những người có tầm ảnh hưởng tham gia sự kiện. Đồng thời ngăn chặn và giải quyết các tình huống bất ngờ có thể xảy ra như phòng chống cháy nổ, gây gổ, đánh nhau tại sự kiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas là đơn vị hàng đầu hiện nay khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ đã có kinh nghiệm đảm nhận nhiệm vụ tại hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Hiệu quả mà đội ngũ nhân viên bảo vệ mang lại trong việc đảm bảo an ninh trật tự suốt quá trình sự kiện diễn ra chính là yếu tố khiến Thuận Phát được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ ngay với Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chi tiết nhất tới khách hàng về dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn