Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty bảo vệ Thuận Phát

Ngân hàng thương mại có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của ngành kinh tế Việt Nam. Các ngân hàng thương mại có vai trò cung cấp nhu cầu vay vốn cho sự phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả kinh tế, tham gia kiểm sát các hoạt động kinh tế, cung cấp thông tin tư vấn và đầu tư,… đặc biệt một vai trò quan trọng của ngân hàng nữa đó là nơi lưu trữ và giao dịch tiền. Bởi ngân hàng giữ một vị trí vô cùng quan trọng cũng vì vậy mà nó trở thành một điểm “thu hút” những đối tượng xấu. Cho nên ngân hàng rất cần bảo vệ của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau đây, là những thông tin Công ty bảo vệ Thuận Phát cung cấp đến quý vị và các bạn về dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Vì sao cần thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho ngân hàng?

Bất kể là ngân hàng trong nước, ngân hàng quốc tế đều cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Khi xã hội phát triển, kèm theo đó là sự phân hoá giàu nghèo và những tệ nạn xã hội khó kiểm soát. Những tên tội phạm luôn bất cần và nguy hiểm và tinh ranh. Cùng với bước tiến của công nghệ, chúng còn có những hành vi ăn cắp tinh ranh và thủ đoạn hơn nhiều so với trước kia:

• Không chế camera giám sát, để đột nhập và ngân hàng trộm tiền

• Ăn cắp có đồng bọn, khống chế nhân viên giao tiền

• Thực hiện hành vì ăn cướp có vũ khí nguy hiểm: súng, dao, đao, mã tấu,…

• Trộm xe của nhân viên, khách hàng đến ngân hàng

• Khống chế, đe doạ người rút tiền ở cây ATM

• …

Những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Để tạo một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cũng cảm giác an tâm cho khách hàng đến giao dịch, công ty Thuận Phát đã triển khai nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng như sau:

• Nhân viên trông giữ xe: nhân viên bảo vệ tài sản phương tiện của chính nhân viên làm việc tại ngân hàng và khách hàng đến ngân hàng. Hướng dẫn việc để xe đúng nơi quy định và hướng dẫn đường đi cho khách hàng. Phụ giúp việc lấy xe, phát và thu giữ thẻ xe để không xảy ra quá trình nhầm lẫn hay trộm cắp.• Nhân viên trực cây rút tiền ATM: đây là hoạt động riêng của mỗi cá nhân, cây rút tiền thường nằm ở vị trí cổng ngân hàng. Nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo quá trình rút tiền được đảm bảo riêng tư và an toàn. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ trực cây rút tiền còn quan sát tránh triền hợp người đến phá cây ATM, hoặc sử dụng những thủ thuật công nghệ để lấy tiền trái phép.

• Nhân viên trực cổng ra vào: mỗi người ra vào khách hàng đều được có sự quan sát của nhân viên bảo vệ, nếu phát hiện kẻ tình nghi sẽ thông báo với khách hàng để kịp thời xử lý.

• Nhân viên trực camera: nếu là những ngân hàng lớn, cần có một hệ thống camera trải đều hết các phòng, phục vụ cho quá trình làm việc không xảy ra sai sót được quay lại. Ngoài ra còn kịp thời phát hiện những trường hợp bén lửa, xì khí gas được phát hiện kịp thời để không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nhân viên trực camera có nhiệm vụ phân bố nhân viên bảo vệ di động, huy động nhân viên đến những điểm quan trọng, để kịp thời xử lý.

• Mỗi nhân viên đều được trang bị những thiết bị để đảm bảo hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ: dùi cui điện, bộ đàm,…

Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng nhà nước, ngân hàng quốc tế, xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0936 091 789 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn