Dịch vụ bảo vệ ngân hàng an toàn tuyệt đối đến từ Thuận Phát

Ngân hàng là khu vực giao dịch tiền tệ với số lượng lớn, khách hàng đến đây thường mang theo nhiều tài sản có giá trị cao chính vì vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ thực sự cần thiết giúp ngăn chặn các hành vi tấn công khách hàng, nhân viên khách hàng để uy hiếp cướp tài sản. Là đơn vị bảo vệ hàng đầu trong công tác bảo vệ trong những năm trở lại đây Thuận Phát được rất nhiều ngân hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Thuận Phát nhé!


Vì sao ngân hàng cần có mặt của nhân viên bảo vệ?

Ngân hàng là nơi chứa nguồn tiền rất lớn để phục vụ công tác chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiết kiệm… không được nhà nước triển khai công tác bảo vệ cụ thể chính vì vậy luôn là miếng mồi béo bở được các băng nhóm tội phạm hướng đến thực hiện hành vi cướp ngân hàng.

Bên cạnh đó ngân hàng lại hoạt động theo không gian giao dịch mở thường xuyên có nhiều người qua lại, lợi dụng sơ hở đó nhiều đối tượng trà trộn vào đám đông khiến cho nhân viên ngân hàng mất cảnh giác bị động khi đối tượng tấn công.

Nhìn lại những vụ cướp ngân hàng gần đây chúng ta đều thấy được hành vi của những đối tượng cướp ngân hàng rất táo tợn, chúng sử dụng các hung khí rất nguy hiểm như súng đạn thật, sung tự chế, mìn để uy hiếp nhân viên ngân hàng, khách hàng giao tiền; những trường hợp nguy cấp chúng sẵn sàng bắt giữ người làm con tin, thậm chí nổ súng giết người.

Khi để xảy ra hiện tượng cướp tài sản ngoài việc xảy ra thiệt hại các ngân hàng còn đối mặt với nguy cơ mất đi sự tin tưởng của khách hàng gây ra ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Chính vì vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ ngân hàng là rất cần thiết, giúp bảo vệ ngân hàng an toàn nhất có thể trong từ khâu làm việc, tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng và nhân viên giao dịch, bảo vệ tài sản của ngân hàng.Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại tại Thuận Phát

Nhằm đem lại an ninh tuyệt đối cho ngân hàng, các trụ điểm giao dịch ATM, quá trình vận chuyển tiền dịch vụ bảo vệ ngân hàng Thuận Phát thực hiện phương án bảo vệ ngân hàng cụ thể như:

Luôn trong tư thế sẵn sàng trường hợp kẻ xấu trà trộn vào khách hàng thực hiện các hành vi cướp ngân hàng, khi đối tượng bắt đầu thực hiện hành vi cần ngăn chặn ngay.

Đề phòng kẻ xấu thực hiện các hành vi móc túi của khách hàng, nhân viên, chủ động phát hiện các hành vi lai vảng nhiều lần, đặc biệt tại các bàn giao dịch.Đối với những khách hàng mang đến ngân hàng và rút tiền ngân hàng với số lượng lớn nhân viên bảo vệ phải theo dõi xung quanh họ từ khi giao dịch cho đến khi họ ra xe, bỏ hàng vào cốp xe để sẵn sàng ngăn chặn những trường hợp xấu có hành vi tấn công cướp tiền của khách hàng.

Khi chuyển tiền ra cây Atm cần phải có độ ngũ nhân viên bảo vệ giám sát kĩ theo nơi lên và xuống.

Đề phòng phương tiện di chuyển tiền bị hư hỏng hoặc tắc nghẽn giao thông cần phải quan sát kỹ, kịp thời phát hiện nghi vấn, báo ngay cho đơn vị chủ quản nguyên nhân xe bị dừng.

Nếu xảy ra sự cố có đối tượng tấn công xe vận chuyển tiền cần phải kịp thời ngăn chặn, báo cho cơ quan công an gần nhất để phối hợp xử hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ bảo vệ ngân hàng đến từ Thuận Phát, hy vọng sẽ giúp cho ngân hàng có thêm những lựa chọn dịch vụ chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn