Triển khai dịch vụ bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Cam Ranh, Khánh Hòa là một thành phố khá đẹp và thơ mộng với rất nhiều những dự án và công trình lớn. Trong đó, có rất nhiều những dự án mới chỉ đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công và xây dựng. Do đó, nó đòi hỏi cần có những nhân viên bảo vệ nhằm bảo đảm an toàn nhất cho người lao động, các thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất,… trong quá trình xây dựng. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa như thế nào nhé!Tổng quan về dự án Prime

Với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói, du lịch hiện nay, các dự án tại Khánh Hòa mọc lên như nấm. Và một trong số đó là dự án xây dựng Prime của Công ty TNHH Đầu tư Cam Lân. Dự án này được xây dựng trên lô đất D14C, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

Khu du lịch sinh thái Prime là một tổ hợp khách sạn rộng lớn với tổng diện tích lên đến 31ha và tổng giá trị đầu tư khoảng 2.100 tỷ đồng. Do có quy mô rộng lớn nên quá trình thực hiện dự án được chia làm hai giai đoạn khác nhau. Giai đoạn 1: xây dựng 171 căn biệt thự 2 tầng, nhà hàng, bể bơi trung tâm, bể bơi cá heo, hạ tầng kỹ thuật. Ước tính giá trị đầu tư trong giai đoạn này rơi vào khoảng 1.000 tỷ đồng, tổng diện tích CFA là 51.828 m2. Giai đoạn 2: tiến hành thi công khối Condotel 25 tầng, tương đương với khoảng 800 phòng. Ước tính giá trị đầu tư cho giai đoạn 2 khoảng 1.100 tỷ đồng.

Có thể nói, đây là một dự án lớn với số tiền đầu tư khủng vì thế bất kỳ ai cũng đều quan tâm đến tiến độ thi công của nó. Nhất là các chủ đầu tư, những người đã bỏ vốn ra, họ luôn hy vọng dự án sẽ thành công để có thể hoàn vốn và mang lại lợi nhuận cao nhất cho họ.

Triển khai bảo vệ dự án xây dựng Prime

Trước tầm quan trọng của dự án, chủ đầu tư dự án xây dựng Prime đã tiến hành lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng con người trong dự án, công tác phòng cháy chữa cháy,… Tại những thành phố lớn như Cam Ranh thì việc tìm kiếm một công ty bảo vệ là điều không khó. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một đơn vị đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh là điều không hề dễ dàng.

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát tự hào là đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn. Với năng lực và kinh nghiệm đã từng làm công tác bảo vệ an ninh cho các dự án lớn tại Khánh Hòa như dự án Arena Cam Ranh, dự án công trình xây dựng sân bay Cam Ranh,… Thuan Phat Security đã vượt qua rất nhiều những đơn vị cung cấp bảo vệ tên tuổi khác để ký kết hợp đồng với công ty Cam Lân. Từ ngày 01/08/2019, Thuan Phat Security đã chính thức cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án xây dựng Prime, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Sau khi đã nắm được những thông tin về dự án cũng như tiến độ thực hiện, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, theo những phương án an toàn đã được thiết lập và thống nhất với chủ đầu tư. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tốt các công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn tài sản, tính mạng con người,… trong suốt quá trình thi công cho đến khi kết thúc dự án.

Khách hàng, chủ đầu tư nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn tận tình nhé!

Bài viết liên quan