Triển khai bảo vệ dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa

Thuan Phat Security là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội và một số thành phố lớn như Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những đối tác lớn, trong đó có chủ dự án The Arena. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quá trình triển khai bảo vệ dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa của Thuan Phat Security như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về dự án The Arena

Dự án biệt thự The Arena Cam Ranh do Công ty Vịnh Nha Trang bỏ vốn góp xây dựng chính. Dự án được triển khai vào đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng Condotel đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh, The Arena đã thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư và người dân thời điểm bấy giờ. Dự án tuyệt vời này được xây dựng kết hợp với khu biệt thự – liền kề – shophouse và khu tiện ích riêng biệt, đẳng cấp nhất khu vực, bao gồm: hệ thống bể bơi 4 mùa, gym & spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, sân khấu nhạc nước, phố đi bộ, quảng trường,…

Bên cạnh đó, dự án này còn sở hữu chính sách bán hàng đầy ưu đãi như: ưu đãi vay vốn ngân hàng Techcombank, sổ đỏ vĩnh viễn, tùy ý sử dụng, nghỉ dưỡng hoặc tự vận hành. Với vô vàn những ưu điểm nổi trội, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ xây dựng thành công The Arena Cam Ranh và biến nó trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Bãi Dài – Cam Ranh. Không chỉ vậy, đây cũng hứa hẹn là một cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Với quy mô và diện tích xây dựng khá lớn, thời gian thực hiện của dự án cũng diễn ra trong một thời gian khá dài. Nó đòi hỏi số lượng lớn nhân công, các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Công trường rộng lớn, lại rất dễ xảy ra những sự cố nghiêm trọng, bất ngờ nếu chẳng may có sai sót hay bất cẩn gì của công nhân. Khi đó, toàn bộ công trình sẽ bị ảnh hưởng và kéo theo nhiều hậu quả nặng nề, cả về tài chính và tính mạng con người.

Đặc biệt amột dự án quan trọng và được đánh giá cao như The Arena Cam Ranh, các nhà đầu tư luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Vì thế, họ đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn cơ sở vật chất.

Triển khai bảo vệ The Arena Cam Ranh

Giữa rất nhiều những đơn vị bảo vệ có tầm cỡ khác, Thuan Phat Security vinh dự là nơi để các chủ đầu tư của dự án The Arena trao gửi niềm tin. Với sự chuyên nghiệp và năng lực bảo vệ đang được thể hiện tại dự án xây dựng nhà ga hành khách quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần xây dựng Central là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án The Arena đã lựa chọn Công ty Bảo vệ Thuận Phát để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho The Arena. Sau quá trình tham gia đấu thầu dịch vụ bảo vệ, Thuan Phat Security thật vinh dự khi đã được đánh giá cao với năng lực vượt trội so với các đơn vị khác. Ngày 25/12/2017, bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản bảo vệ dự án The Arena và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cho đến tận khi dự án kết thúc.

Trên đây là công tác bảo vệ dự án The Arena Cam Ranh mà Thuan Phat Security muốn chia sẻ đến bạn đọc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan