Triển khai bảo vệ tại công ty Hà Lâm giữa thời điểm dịch Covid 19

Giữa thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và nghiêm trọng, công tác bảo vệ tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp càng nên được đề cao. Có như vậy, chúng ta mới có thể đảm bảo rằng mọi người đang thực hiện đúng giãn cách xã hội. Từ đó, chắc chắn sẽ không có thêm một ca nhiễm mới nào khác gây nguy hiểm và lây lan cho toàn cộng đồng. Bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình triển khai và thực hiện công tác bảo vệ tại công ty Hà Lâm của Thuan Phat Security.

Giới thiệu công ty Hà Lâm

Hà Lâm là một công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất uy tín với những sản phẩm mang đậm phong cách châu Âu. Công ty được thành lập vào ngày 21/07/2015 và hiện nay đã lớn mạnh, chiếm được vị thế vững chắc trong lĩnh vực nội thất. Rất nhiều sản phẩm của Halam Furniture đã được tung ra thị trường và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Hiện nay, Halam Furniture còn là đối tác của rất nhiều những doanh nghiệp xây dựng, bất động sản lớn. Thế mạnh sản xuất là một trong những lý do chính giúp Hà Lâm nhận được nhiều lời mời hợp tác lâu dài. Các sản phẩm nội thất của công ty được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Đức, Italia,… Với khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng về thẩm mỹ, công năng và chất lượng cao, Hà Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và nhà thiết kế nổi tiếng.

Chính vì sự lớn mạnh và mở rộng không ngừng của công ty mà Halam Furniture có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Do đó, công tác bảo vệ luôn được các nhà lãnh đạo của công ty quan tâm và đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn cho mọi thành viên, công nhân viên. Tất cả mọi người yên tâm làm việc mới có thể sản xuất ra những sản phẩm ngày càng đa dạng và chất lượng hơn. Nhất là giữa thời điểm dịch Covid 19, việc thực hiện tốt công tác bảo vệ còn giúp mọi người giữ khoảng cách an toàn và tránh được nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Triển khai bảo vệ tại công ty Hà Lâm

Trước đây, Hà Lâm hợp tác với Công ty bảo vệ Hòa Bình nhưng hiện nay, Thuan Phat Security là cái tên được lựa chọn để thay thế. Không phải ngẫu nhiên mà ban lãnh đạo lại đưa ra quyết định này, đó là bởi quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp đến từ nhân viên của Thuan Phat Security.

Sau một thời gian dài đàm phán và kiểm tra năng lực thực tế của Thuận Phát, công ty Hà Lâm đã tin tưởng lựa chọn Thuan Phat Security là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều công ty thuê nhà xưởng để kinh doanh sản xuất nên tình hình khá phức tạp vì thế rất dễ xảy ra các vấn đề gây mất an ninh trật tự.Sau khi khảo sát địa hình và khu vực xung quanh, Thuan Phat Security đã thực hiện bố trí các nhân viên an ninh tại các điểm quan trọng. Đội ngũ nhân viên đều là những người đã có kinh nghiệm, kỹ năng và được huấn luyện để xử lý tình huống bất ngờ xảy ra với nhà máy. Họ được trang bị những công cụ và thiết bị bảo vệ tối tân, hữu dụng nhất như súng điện, dùi cui điện, bộ đàm,… Với sự chuẩn bị kỹ lượng và triển khai thực hiện tốt công tác bảo vệ tại Halam Furniture, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho công ty sự an toàn và yên tâm nhất.

Quý khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan