Triển khai bảo vệ hệ thống trung tâm điện máy Vinpro – Vincom của Thuận Phát

Trung tâm thương mại là nơi khá phức tạp và khó kiểm soát được tình hình trật tự, an ninh, an toàn xã hội. Bởi vì có quá nhiều người ra vào mua sắm mỗi ngày nên thật khó để đảm bảo được an ninh khu vực nếu như không có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên làm nhiệm vụ đó. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu công tác triển khai bảo vệ hệ thống trung tâm điện máy Vinpro – Vincom của Công ty bảo vệ Thuận Phát nhé!

Giới thiệu hệ thống bán lẻ Vinpro

Vinpro là một thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup. Nhắc đến tập đoàn Vingroup có lẽ đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam và cả các quốc gia trong khu vực vì độ phủ sóng của nó. Đây được đánh giá là một trong những tập kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ USD. Hiện nay, Vingroup tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, tập đoàn Vingroup đã xây dựng được các thương hiệu nổi tiếng như Vinschool, Vinmec, Vinretail, VinUni, VinID, Vinhomes, VinWonders, Vinpearl, Vinsmart, VinTech, VinPro và mới đây nhất là Vinfast. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng chứng tỏ và thể hiện được vai trò tiên phong, dẫn dắt của mình trong việc thay đổi xu hướng tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Trong đó, Vinpro có sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người tiêu dùng Việt. Hệ thống trung tâm công nghệ – điện máy Vinpro gồm 2 mô hình kinh doanh chính là Vinpro và Vinpro+ với phạm vi hoạt động rộng lớn bao trùm toàn lãnh thổ Việt Nam. Cụ thể, Vinpro là các trung tâm công nghệ – điện máy được đặt trong các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; Vinpro+ là một chuỗi các cửa hàng tập trung được đặt tại các tỉnh và thành phố lớn.

Tại những khu mua sắm sầm uất, đặc biệt là Vincom thì yêu cầu về an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nó thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của tập đoàn đồng thời giúp khách hàng có thể yên tâm mua sắm trong trung tâm. Chính vì thế, ngay khi Vinpro được đưa vào hoạt động, tập đoàn đã ngay lập tức tìm kiếm các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ trung tâm công nghệ – điện máy này.


Triển khai bảo vệ hệ thống trung tâm điện máy Vinpro – Vincom

Sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn, cùng với sự kiểm tra năng lực thực tế sát sao và đàm phán hợp đồng, ban lãnh đạo Vincom cũng đã đưa ra được quyết định cuối cùng. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống các trung tâm điện máy của Vinpro.

Ngày 25/10/2015, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho hệ thống siêu thị điện máy Vinpro thuộc hệ thống trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup. Ngay khi nhận nhiệm vụ, các nhân viên của Thuan Phat Security đã khẩn trương và nghiêm túc thực hiện công việc của mình. Do hệ thống Vinpro có chứa rất nhiều những sản phẩm công nghệ có giá trị cao lại đông người ra vào xem hàng nên các nhân viên luôn phải tập trung cao độ, không một chút lơ là để đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản và con người. Với sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, Công ty bảo vệ Thuận Phát sẽ hoàn thành tốt công tác bảo vệ siêu thị điện máy Vinpro.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan