Triển khai công tác bảo vệ kho hàng của Lazada

Lazada là một ứng dụng đặt hàng có tiếng lớn tại các khu vực trong nước và các nước xung quanh đông nam á. Tại Việt Nam hàng ngày dịch vụ này cần vận chuyển số lượng hàng khổng lồ phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho việc bảo quản hàng hóa trong kho hàng phục vụ việc chuyển chắc chắn Lazada phải lựa chọn một đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Rất vinh dự khi bảo vệ Thuận Phát được Công ty tưởng tưởng lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ về việc triển khai công tác bảo vệ kho hàng cho Lazada Express, cá bạn hãy cùng tham khảo nhé!Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Lazada

Lazada là một sàn thương mại điện tử của Công ty Lazada group, được phát triển mạnh ở các nước Đông Nam Á phụ vụ hơn 300 triệu khách hàng trong đó có Việt Nam. Lazada giúp việc thực hiện giao dịch giữa người bán và người mua trên không gian mạng, giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn hàng hóa trên khắp cả nước. Để hiện thực hóa việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn tại Việt Nam Lazada cần phải xây dựng một số kho hàng lớn tại một số tỉnh thành trên nước.

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho công tác vận chuyển, để kiểm soát hàng hóa, tránh mất mát tại các kho hàng Lazada cần phải hợp tác với các Công ty bảo vệ để triển khai thực hiện công tác bảo vệ tại kho hàng của mình. Là một công có quy mô rất lớn chắc chúng ta hiểu được đối tác công ty bảo vệ cần phải thực sự chất lượng mới đáp ứng được các điều kiện của Lazada.

Lazada đã cân nhắc kĩ lưỡng trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho kho hàng của mình. Rất vinh dự khi Thuận Phát Security được tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai công tác bảo vệ tại kho. Ngày 25/8/2018 Công tác bảo vệ của Thuận phát đã được triển khai tại kho hàng của Lazada.

Các kho hàng được Công ty bảo vệ thuận phát tiếp giao tiếp quản công tác bảo vệ: TP, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Củ Chi, TP Hồ Chính Minh; Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh; Quận 8, TP Hồ Chí Minh; Thủ dầu 1, tỉnh Bình Dương.

Tại sao Công ty bảo vệ Thuận Phát lại được Lazada tin tưởng hợp tác?

Quá trình lựa chọn nhân viên bảo vệ cho kho hàng của mình Lazada đã làm việc với rất nhiều dối tác, tuy nhiên cuối cùng họ đã đưa ra tiếng nói chung với Công ty Thuận Phát. Chúng tôi được Laza tin tưởng lựa chọn là bởi vì:

Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện dịch vụ bảo vệ với đội nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt, đào tạo nghiệm vụ bài bản giống như lực lượng sỹ quan trong môi trường quân đội và Công an.Chúng tôi luôn làm việc tận tình, chu đáo nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối với đối tác làm việc. Là một trong những Công ty bảo vệ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi đã thuyết phục được Lazada bằng việc đưa ra kế hoạch triển khai thực hiện công tác bảo vệ bài bản, chặt chẽ làm hài lòng những yêu cầu khắt khe của Lazada. Thực tế đã cho thấy từ khi ký kết hợp đồng bảo vệ kho hàng chúng tôi đã giúp Lazada đảm bảo an ninh khu vực hàng hóa thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Với việc được Lazada tin tưởng hợp tác chắc các bạn cũng đủ hiểu được Công ty bảo vệ Thuận Phát đưa ra những dịch vụ chất lượng như thế nào.

Với việc luôn cố gắng thực hiện tốt trong công tác bảo vệ, Thuận Phát Security hy vọng sẽ được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn dịch vụ hơn.

Bài viết liên quan