Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên

Nhà máy may Anh vũ là một trong những đơn vị lớn trong sản xuất các sản phẩm may mặc sáng các nước Châu Âu, quy mô làm việc lớn với hơn 1000 công nhân. Để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của công ty phải đảm bảo chất lượng có nghiệp vụ tốt cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Với việc thành công trong công tác đấu thầu Công ty Bảo vệ Thuận Phát chính thức được nhà may Anh Vũ giao trọng trách nhiệm vụ bảo vệ cho nhà máy. Chính vì vậy trong những năm qua các hoạt động của nhà máy đều được diễn ra ổn định nhờ có các nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát. Vậy để biết được việc triển khai bảo vệ tại nhà máy may Anh Vũ Hưng Yên các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Những chia sẻ về nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên

Nhà máy may Anh Vũ là một trong những nhà máy may xuất khẩu lớn tại tỉnh Hưng Yên có tên Công ty là Công ty Xuất nhập khẩu May Anh Vũ được thành lập từ ngày 29/11/1999 hiện đang được đăng ký kinh doanh tại Thôn Văn Nhuế, Thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty đã có chỗ đứng trên thị trường, góp phần tạo thế mạnh trong sản xuất hàng may mặc trong các nước tại EU, hiện nay có rất nhiều đơn vị nước ngoài đặt hàng tại nhà máy ma Anh Vũ tại Hưng Yên.

Quy mô làm việc lớn với hơn 1000 cho thấy công ty luôn phải phục vụ nhiều số đơn hàng lớn tại Công ty, tuy số lượng nhân viên làm việc rất nhiều nhưng công ty vẫn kiểm soát tốt tất cả mọi mặt hoạt động được ổn định từ việc sản xuất để đảm bảo an inh cho không gian làm việc. Sự phát triển của Công ty cũng mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người dân ở đây, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, nâng cao đời sống vật chất của người dân.

Triển khai bảo vệ nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên

Hiện nay trên thị trường dịch vụ nhân bảo vệ các cơ quan doanh nghiệp rất đa dạng, chính vì vậy để chiếm được lòng tin của các đơn vị dịch vụ bảo vệ phải toàn diện về rất nhiều mặt. Rất may mắn khi quá trình cạnh tranh với nhiều dịch vụ bảo vệ, Thuận Phát đã được Công ty xuất nhập khẩu May Anh Vũ tin tưởng ký kết hợp đồng triển khai công tác bảo vệ kể từ ngày 10/7/2012, để không phụ sự tin tưởng của Công ty, Bảo vệ Thuận Phát đã triển khai dịch vụ một cách chuyên nghiệp, cụ thể:

Sau khi hai bên thỏa thuận về các mặt công tác bảo vệ đại diện quản lý bảo vệ Của chúng tôi đã tiến hành thăm và khảo sát các vị trí làm việc cũng như nắm tình hình môi trường làm việc xung quanh công ty để lựa chọn số lượng bố trí ở các vị trí phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác bảo vệ.

Chúng tôi mang đến nhà máy may Anh vũ đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng; có sức khỏe tốt được đào tạo bài bản các nghiệp vụ về xử lý tình huống, võ thuật, chiến thuật, công tác phòng cháy chữa cháy; có tính kỷ luật cao trong công tác bảo vệ giúp cho tất cả các hoạt động của công ty may Anh Vũ được đảm bảo ổn định, không để xảy ra các thiệt hại về người và tài sản kể từ ngày các nhân viên bảo vệ Thuận Phát nhận nhiệm vụ tại đây.

Triển khai bảo vệ tại nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên là một trong những dự án quan trọng hiện nay của Thuận Phát Security, chúng tôi rất vinh hạnh khi được Công ty tin tưởng. Nếu các đơn vị kinh doanh có nhu cầu lựa chọn dự án bảo vệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan