Triển khai bảo vệ hệ thống chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart+

Ngày này, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mặt tại khắp mọi nơi, tại tất cả các địa điểm như cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm,… Với các siêu thị tiện ích mặc dù quy mô không lớn như siêu thị, trung tâm thương mại nhưng công tác bảo vệ vẫn rất cần được chú trọng. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ tại chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart+ như thế nào nhé!

Giới thiệu chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart+

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ ra đời cùng thời điểm với hệ thống siêu thị Vinmart. Đây đều là những thương hiệu kinh doanh trực thuộc tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu châu Á . Có thể nói người dân ở các tỉnh, thành phố lớn trong nước không ai là không biết đến chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart+, nhất là với giới trẻ.

Vinmart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng có quy mô và độ phủ sóng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là nơi cung cấp hàng hóa, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình người Việt với sứ mệnh cao đẹp “Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”. Cùng với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống mọi nhà”, hệ thống Vinmart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Các cửa hàng Vinmart+ chủ yếu nằm ở các khu vực dân cư tập trung đông đúc, giao thông đi lại thuận tiện nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và tiếp cận dịch vụ một cách thuận tiện nhất. Quy mô cửa hàng tương đối rộng lớn và có khả năng cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… Chính sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm giúp Vinmart+ không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương mà thậm chí cả những khách du lịch ghé thăm.Vinmart+ đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành được sứ mệnh của mình, là nơi an tâm mua sắm cho mọi nhà. Để thực hiện được điều này, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, siêu thị cũng cần quan tâm đến sự an toàn của khách hàng. Chẳng hạn, khách đến mua hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu như có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trông giữ xe, phương tiện đi lại, tài sản cá nhân thậm chí là tính mạng của họ.

Triển khai bảo vệ tại Vinmart+

Sau một thời gian dài đàm phán và lựa chọn, Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chuỗi hệ thống siêu thị tiện ích Vinmart+. Phạm vi bảo vệ bao gồm tất cả 49 địa điểm khác nhau của Vinmart+ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 24/11/2015, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho 49 địa điểm Vinmart+ theo quy định của hợp đồng, thay thế cho đơn vị bảo vệ Vincom.

Qua khảo sát địa hình xung quanh và đặc điểm của cửa hàng, Thuận Phát đã bố trí và sắp xếp nhân viên ở các vị trí thích hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên cửa hàng cũng như khách mua sắm. Chúng tôi lựa chọn những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất, có kỹ năng và kinh nghiệm, được trang bị các dụng cụ cần thiết như bộ đàm, dùi cui điện, súng điện,… đảm bảo có thể xử lý tốt mọi tình huống.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan