Triển khai bảo vệ tại Nhà máy nhựa Bình Thuận

Ở các nhà máy, sự có mặt của nhân viên bảo vệ là thực sự cần thiết, chúng giúp các hoạt động diễn ra được ổn định, an toàn đảm bảo cho công việc sản xuất tại nhà máy, tránh những sự cố xảy ra gây thiệt hại đến tài, sức khỏe, tính mạng tại khu vực làm việc. Được sự tin tưởng của Nhà máy nhựa Bình Thuận, dịch vụ bảo vệ thuận phát đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ nhà máy tại đây, hãy tham qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!
Đôi nét về nhà máy nhựa Bình Thuận

Nhà máy nhựa Bình Thuận được thành lập từ những năm 2005, là một trong những nhà máy đi đầu trong công tác sản xuất nhựa tại Việt Nam. Qua nhiều năm hình thành và phát triển nhà máy đã trở nên lớn mạnh, hệ thống quản lý bài bản, công nghệ hiện đại, kinh nghiệm dày dặn trong ngành nhựa. Nhà máy đã phả triển với những thiết bị sản xuất hiện đại như chế tạo cơ khí đồng bộ, đội ngũ vận chuyển hùng hậu, nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm, kỹ thuật cao, được đào tạo tại các đất nước hàng đầu trong sản xuất các thiết bị nhựa như: Nhật bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Sản phẩm chính mà Nhựa Bình Thuận cung cấp đó là pallet, thùng sơn, thùng đựng rác, rổ, khay phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, đánh bắt hải sản, thiết bị chăn nuôi, chậu hoa, thiết bị hỗ trợ xây dựng, đồ gia dụng…

Đây là môi trường làm việc quy mô lớn, nhân viên làm việc nhiều cho nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra những rủi ro như bị trộm cắp, sự cố cháy nổ gây thiệt hại cho nhà máy. Chính vì vậy ban lãnh đạo của Nhà máy nhựa đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát để bố trí nhân viên bảo vệ cho nhà máy.

Triển khai dịch vụ bảo vệ Nhà máy nhựa Bình Thuận

Sau khi liên hệ với dịch vụ bảo vệ Thuận Phát, bộ phận liên hệ của nhà máy nhựa sẽ được các nhân viên bảo vệ tư vấn về dịch vụ, kết hợp lên phương án bảo vệ để đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với tính chất làm việc của nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ tiến hành lựa chọn nhân viên bảo vệ cũng như bố trí các trang thiết bị bảo vệ cần thiết giúp nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ được tốt nhất.

Các nhân viên bảo vệ sẽ được bố trí tại các cổng ra vào của nhà máy, bố trí chốt gác tại các vị trí trọng điểm của nhà máy dễ bị các đối tượng xấu đột nhập thực hiện các hành vị trộm cắp hoặc gây rối ANTT, bố trí nhân viên bảo vệ kiểm soát một số mảng làm việc theo yêu cầu.Các nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành các nhiệm vụ giám sát mọi hoạt động trong khu vực làm việc nhà máy và những khu vực bên ngoài xung quanh nhà máy để kịp thời phát hiện ra những tình huống có kẻ xấu đột nhập, hoặc những người trong nhà máy thực hiện các hành vi trộm cắp để có biện pháp ngăn chặn.

Các nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành các biện pháp phòng cháy chữa cháy, cũng như đầy đủ kỹ năng xử lý các tình huống khi có cháy nổ xảy ra, trường hợp nghiêm trọng sẽ nhanh chóng liên hệ với các đơn vị chức năng để được hỗ trợ.

Ngoài ra các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện việc giám sát việc công nhân ra vào công ty, nhắc nhở công nhân đến muộn, công nhân lơ là trong lúc làm việc để nâng cao chất lượng làm việc hơn.

Ban lãnh đạo của Nhà máy nhựa Bình Thuận đã có những đánh giá cao về chất lượng làm việc của nhân viên bảo vệ Thuận Phát và khẳng định đây sẽ là đơn vị hợp tác lâu dài của họ trong tương lai.

Bài viết liên quan