Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai công tác bảo vệ kho hàng tại Cam Ranh – Nha Trang

Cam Ranh – Khánh Hoà là một trong những điểm nổi bật về du lịch, trên đà xây dựng phát triển đi lên nên có rất nhiều công trình, doanh nghiệp và vô số dự án lớn. Một trong những trọng điểm của cơ sở sản xuất, doanh nghiệp và dự án … chính là kho hàng. Kho hàng là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hoá, vật liệu,… mang giá trị cao và quyết định sự sản xuất và phát triển của cả doanh nghiệp nên việc bảo vệ phải luôn được chú trọng. Thuận Phát Security đã cung cấp và triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng tại Cam Ranh – Khánh Hoà như sau.

Tầm quan trọng của kho hàng hoá

Kho hàng không chỉ là nơi cất trữ hàng hoá mà nó còn có vai trò vô cùng quan trọng đối với các cơ sở sản xuất, công ty hay nhà máy. Kho hàng là nơi gom hàng từ nhiều nơi về, có thể thu từ nhiều nguồn nhỏ lẻ khác nhau trong nước hoặc nhập khẩu về tập hợp thành ‘quy mô’ lớn để vận chuyển các đơn số lượng lớn đến công trường hay thị trường tiêu thụ.

Kho hàng còn là nơi để phối hợp hàng hoá. Đối với kho hàng của một công ty hay bất kì đơn vị cơ sở nào, kho hàng cũng có rất nhiều mặt hàng. Phối hợp hàng hoá chính là tách các hàng hoá từ lô lớn hoặc lô nhỏ gom nhiều hàng hoá với nhau để đủ một đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Kho hàng dùng để bảo quản và cất trữ hàng hoá. Công ty, xí nghiệp … hay ở đâu khi bất cứ nhập hàng hoá về đều được cất trữ, bảo quản ở kho hàng. Bảo quản về số lượng, bảo quản về chất lượng.

Lí do kho hàng hoá cần sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng?

Đối với việc kiểm soát, kiểm tra kho hàng tưởng chừng là điều vô cùng khó khăn, ngoài ra còn có những lí do sau đây khiến bạn cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng:

– Kho hàng như là một điểm trọng yếu của mỗi đơn vị, cơ sở sản xuất. Vì nó mang nguồn lực vốn rất lớn, là khối tài sản khổng lồ của chính đơn vị đó nên cần phải có sự bảo vệ nghiêm ngặt.

– Thứ hai, ở doanh nghiệp lớn, cơ sở sản xuất lớn,… có quy mô lớn thì kho hàng cũng tỷ lệ thuận với ‘mức lớn’ đó. Vì vậy để nhân viên bình thường đi kiểm tra là điều ‘thất sách’ vì lượng hàng hoá có thể ‘không cánh mà bay’ nhanh chóng.

– Mỗi ngày nhân viên ra vào rất nhiều với nhiều vị trí khác nhau nên sự kiểm soát hàng hoá là điều vô cùng khó.

– Đã xảy ra tình trạng trộm cắp mà không biết, sau khi kiểm tra hàng hoá mới thấy thiếu mất.

Công ty bảo vệ Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng như thế nào?

Vì để phục vụ yêu cầu cũng như giúp doanh nghiệp, công ty trong việc kiểm tra, kiểm soát hàng hoá Công ty Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng như sau:- Vì quy mô kho hàng rất lớn nên các nhân viên bảo vệ sẽ phân bố cố định ở những vị trí quan trọng như cửa ra vào, và các lối thoát hiểm, thang máy,… và sẽ thường xuyên di động để kiểm tra tình trạng hàng hoá.

– Kiểm soát sự ra vào của nhân viên, ngăn ngừa có kẻ gian đột nhập. Nếu quan sát thấy xung quanh có nhiều kẻ có mưu đồ bất chính chúng tôi sẽ liên hệ với quản lý, lãnh đạo để tìm ra phương pháp xử lý.

– Kiểm soát hàng hoá ra vào công ty, đảm bảo số lượng nhập, xuất đúng với số lượng trên giấy tờ…

– Đảm bảo an toàn của nhân viên làm việc tại kho hàng không gặp bất cứ rủi ro nào

– …

Vì tầm quan trọng của kho hàng nên tất cả các chủ doanh nghiệp, công ty,… nên đặc biệt chú ý đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Thuận Phát, nếu có như cầu xin liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan