Phương án triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà BMM cao cấp tại Hà Đông

Tại những tòa nhà lớn, khu vực nhà ở chung là nơi tập trung đông người, quy mô rộng lớn đến hàng nghìn Ha cho nên nguy cơ xảy ra những vấn đề về an ninh trật tự là rất cao. Chính vì vậy chủ các tòa nhà luôn muốn tìm đến với các dịch vụ bảo vệ để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại đây. Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo tòa nhà cao cấp BMM, dịch vụ bảo đã tổ chức triển khai bảo vệ tại tòa nhà, hãy cùng tham khảo phương án bảo vệ mà chúng tôi thực hiện nhé!

Tình hình an ninh trật tự tòa nhà cao cấp BMM

Trong vài năm trở lại đây số lượng người tập trung về Hà Nội sinh sống là rất nhiều, để phục vụ nhu cầu sinh sống ăn ở cho người dân cho nên có rất nhiều khu vực chung cư xây dựng. Trong đó chung cư BMM là một trong những tòa chung cư cao cấp phục vụ đời sống cho người dân hàng đầu, tuy nhiên với việc xây dựng ở khu vực tập trung đông người phục vụ nhiều hộ gia đình sinh sống khiến cho tình hình an ninh trật tự khu vực xung đây khá phức tạp.

Bên cạnh đó những hộ gia đình sinh sống tại đây có rất nhiều hộ gia đình có điều kiện, họ thường đi vắng vào ban ngày, chính vì vậy có rất nhiều đối tượng xấu muốn lợi dụng để thực hiện các hành vi trộm cắp, ban lãnh đạo tòa nhà đã sớm nhận thấy được điều này do chứng kiến ở những tình huống rủi ro tại các tòa nhà chung cư khác.

Ngoài ra hệ thống thiết bị nhiều, phức tạp, cộng với lượng sinh hoạt đông cho nên nguy cơ diễn ra các tình huống cháy nổ luôn rình rập bất cứ khi nào, cần phải có phương pháp phòng bị để đảm bảo an toàn nhất.

Ban lãnh đạo tòa nhà đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Thuận phát, chúng tôi đã bắt tay vào nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại đây, đóng vai trò chỉ dẫn và thực hiện thật tốt các phương án phòng, cháy chữ cháy để chung cư đi vào hoạt động ổn định nhất.Phương án triển khai bảo vệ tại tòa nhà cao cấp BMM

Sau khi được ban lãnh đạo tòa nhà liên hệ, chúng tôi đã trực tiếp làm việc tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, lựa chọn con người phù hợp để nhanh chóng thực hiện công tác bảo vệ.

Bố trí nhân viên bảo vệ tại tất cả các khu vực của ra vào tòa nhà, nhân viên với nhiệm vụ kiểm soát phương tiện ra vào hướng dẫn bố trí sắp xếp phương tiện ra vào đúng quy định. Kịp thời phát hiện những hành vi mờ ám để ngăn chặn triệt để các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối, đánh nhau.


Những người lạ không có thẻ ra vào sẽ được chú ý kiểm soát gờ ra vào thông qua hệ thống camera để có tài liệu phục vụ những tình huống xấu xảy ra.

Bố trí nhân viên bảo vệ thường xuyên tuần tra tất cả các khu vực tại tòa nhà để chủ động trong việc phát hiện xử lý kịp thời các hành vi xập nhập, các tình huống cháy nổ, các tình huống đột xuất bất ngờ xảy ra.

Tình huống có hành vi trộm cắp, có tai nạn, tình huống cháy nổ xảy đội ngũ nhân viên bảo vệ liên lạc với nhau thông qua bộ đàm để có mặt xử lý tình huống nhanh chóng, ngăn chặn đến mức thấp nhất các tình huống rủi ro có thể xảy ra. Trường hợp cần thiết sẽ liên hệ với cơ quan chức năng gần nhất để hỗ trợ xử lý.

Nhân viên bảo vệ còn đóng vai trò là người hướng dẫn cho tất cả các hoạt động diễn ra trong tòa nhà.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ thuận phát đã giúp mọi hoạt động tại đây được diễn ra một cách ổn định nhất, giúp người dân có được cuộc sống bình yên, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Bài viết liên quan