Dịch vụ bảo vệ Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội đến từ Thuận Phát Security

Tình hình an ninh trật tự tại các trường Đại học hiện nay khá phức tạp, xảy ra rất nhiều trường hợp mất cắp, xô xát đánh nhau điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh viên, giảng viên, cán bộ nhà trường và khiến cho những bậc phụ huynh ở nhà lo lắng cho việc học tập, sinh sống của con em mình. Chính vì vậy các trường Đại học đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản cho nhà trường và sinh viên. Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát rất vinh dự được trường Đại học Hà Nội lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu sự có mặt của chúng tôi đã mang đến cho ngôi trường này những gì nhé!
Giới thiệu về Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội

Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội là một ngôi trường hàng đầu về đào tạo sinh viên trường Đại học của Việt Nam, là một trong những khối thuộc trường Đại học Quốc gia hà Nội. Đây là môi trường chuyên đào tạo và nghiên cứu về ngôn ngữ, quốc tế và một số chuyên ngành liên quan. Trường được đặt tại Đường Phạm Văn đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, đây là khu vực dân cư đông đúc có nhiều vấn đề phức tạp cho nên ngôn thể tránh khỏi những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự.

Trường có lịch sử hơn 65 năm thành lập và phát triển, là môi trường đầu ngành về ngoại ngữ của cả nước. Cơ sở vật chất khang trang, có điện tích rộng với hơn 200 phòng học, phòng thực hành, phòng nghiên cứu. Khu nhà ở năm trong khuôn viên trường đáp ứng được nhu cầu sinh sống của hơn 1000 sinh viên. Ngoài ra trường Đại học còn có nhiều khu vực phục vụ các hoạt động ngoài giờ của sinh viên như bóng đá, bóng chuyền, tennis, nhà thi đấu… với diện tích hơn 1000m2.

Để thực hiện tốt công tác bảo vệ tại đây đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo nhà trường dịch vụ bảo vệ Thuận phát đã được triển khai tại đây, là đơn vị bảo vệ chất lượng tất cả lĩnh vực được giao bảo vệ tại nhà trường đã được thực hiện tốt đảm bảo môi trường giảng dạy, học tập, an toàn cho sinh viên và giảng viên.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội

Môi trường tại đây ra vào tự do, khó kiểm soát chính vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải thực sự chuyên nghiệp, cụ thể chúng tôi đã thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ như sau:

Đảm bảo an an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự cho nhà trường trong bât cứ tình huống nào xảy ra tại nhà trường không để ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của giảng viên, sinh viên, cán bộ cũng như khách mời của nhà trường.Giám sát, đôn đốc cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thực hiện tốt các nội quy, quy định do Ban giám hiệu nhà trường đặt ra.

Đảm bảo không để xảy ra các trường hợp gây gổ, đánh nhau, bạo lực học đường diễn ra trong trường và xung quanh khu vực trường quản lý.

Đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường và sinh viên; kịp thời phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà trường thực hiện hành vi trộm cắp.

Thực hiện tốt công tác sắp xếp, trông giữ xe đúng theo quy định, đảm bảo an toàn không để mất cắp xe.

Thường xuyên kiểm tra khu vực có nguy cơ cao cháy nổ để kịp thời có biện pháp phòng, chống tốt nhất. Có mặt kịp thời xử lý các trường hợp tai nạn không may xảy ra đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ Thuận phát tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã giúp không gian sinh hoạt, học tập tại đây được an toàn tốt nhất có thể, mang đến cảm giác yên tâm và nâng tầm chất lượng đào tạo của nhà trường.

Bài viết liên quan