Triển khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1

Kho hàng là một nơi rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nào. Đó là nơi lưu trữ, cất giữ những tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng lớn. Nếu chẳng may kho hàng xảy ra vấn đề thì sẽ để lại tổn thất nặng nề cho công ty. Đó là lý do vì sao mà hầu như tại kho hàng của bất kỳ công ty nào, bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những nhân viên bảo vệ. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết việc trải khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1 của Thuan Phat Security nhé!

Đôi nét về tổng kho Viettel khu vực 1

Viettel Post là một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Đây là một tập đoàn lớn và đã có thương hiệu tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các dịch vụ như chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế (VCN), dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), dịch vụ công thêm,… cùng rất nhiều dịch vụ khác nữa. Việc đa dạng các loại hình dịch vụ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận với các dịch vụ của công ty hơn. Công ty có thêm nhiều khách hàng mục tiêu và tiềm năng, là điều kiện để ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa các dịch vụ.

Đặc điểm chung của các công ty vận chuyển đó là yêu cầu phải có kho hàng lớn để chứa những sản phẩm, bưu phẩm của khách hàng. Không chỉ vậy, các kho hàng này còn phải được bảo vệ cẩn thận và nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn nhất cho hàng hóa trong kho. Với đặc thù loại hình kinh doanh, ban lãnh đạo kho khu vực 1 rất chú trọng đến vấn đề bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt, công tác phòng cháy chữa cháy nên được đưa lên hàng đầu vì các sản phẩm có tính chất đặc biệt, dễ bắt lửa và cháy nổ như thư từ.

Trước yêu cầu như vậy, phía ban lãnh đạo kho Viettel đã phải tìm đến những đơn vị bảo vệ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo đúng giáo trình của BCA. Có như vậy, họ mới đáp ứng được những yêu cầu đã đề ra của quý công ty. Qua đây, chúng ta thấy rằng không phải công ty bảo vệ nào cũng có thể thực hiện tốt công tác bảo vệ kho hàng Viettel.

Triển khai bảo vệ kho hàng Viettel khu vực 1

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các công ty bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, Thuan Phat Security vinh dự được ban lãnh đạo kho Viettel khu vực 1 tin tưởng và lựa chọn để thực hiện công tác bảo vệ kho hàng của họ. Trải qua một quá trình tìm hiểu về năng lực và với kinh nghiệm đang bảo vệ hệ thống kho hàng cho Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm, Ban lãnh đạo kho Viettel khu vực 1 đã quyết định ký kết hợp đồng với Công ty bảo vệ Thuận Phát. Nhân viên bảo vệ của Thuan Phat Security sẽ tiến hành bảo vệ cho tổng kho khu vực 1 tại Từ Liêm, Hà Nội thay thế cho công ty bảo vệ Đồng Đội.

Ngày 01 tháng 12 năm 2018, Thuan Phat Security chính thức thực hiện việc tiếp quản công tác bảo vệ kho hàng Viettel. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường lớp cơ bản, Thuận Phát đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, Công ty luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để đáp ứng những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Hãy đến ngay với Thuan Phat Security để trải nghiệm và tự mình kiểm chứng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan