Triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Khu công nghiệp là nơi khá phức tạp bởi nó tập trung rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất hoàng hóa, nhà máy, xí nghiệp. Đây cũng là nơi mà người lao động từ rất nhiều vùng miền khác nhau đổ về, thậm chí có cả những người nước ngoài. Vì thế, vấn đề an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thường rất khó kiểm soát và đảm bảo nếu như không có sự tham gia của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu việc triển khai bảo vệ KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội của Thuan Phat Security để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.Vì sao cần bảo vệ KCN Phú Nghĩa?

Phú Nghĩa là một khu công nghiệp rộng lớn với diện tích lên đến 170ha với sự đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, khu nhà ở cho người lao động có khả năng cung cấp chỗ ở cho hơn 28.000 công nhân đã được đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác. KCN Phú Nghĩa luôn nêu cao khẩu hiệu “Kinh doanh thành đạt – Cuộc sống ấm no” với hy vọng mang đến cho người lao động một cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc và đủ đầy nhất.

Nằm trên quốc lộ 6A, giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, KCN Phú Nghĩa được hưởng rất nhiều những điểm mạnh. Chẳng hạn, vị trí địa lý và giao thông vô cùng thuận lợi do nó chỉ cách trung tâm Hà Nội 23km, sân bay Nội Bài 40km, cảng Hải Phòng 120 km, Quốc lộ 21A( đường Hồ Chí Minh) 10km… Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước, hệ thống thông tin liên lạc, thoát nước,… tất cả đều được đồng bộ tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi vô cùng.

Được đánh giá là vị trí đắc địa trong lòng thành phố, rất nhiều những đơn vị đã thuê nhà xưởng để kinh doanh tại KCN Phú Nghĩa. Điều này làm cho tình hình xã hội nơi đây trở nên phức tạp, dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp, gây rối, mất an ninh trật tự,… Đặc biệt là công tác phòng chống cháy nổ sẽ trở nên khó khăn bởi nhiều hàng hóa, hóa chất kết hợp và có thể gây phản ứng mạnh. Vậy cần làm gì để có thể khắc phục được một cách tốt nhất những vấn đề trên? Chỉ còn cách sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tại những đơn vị uy tín, đáng tin cậy.
Triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho KCN Phú Nghĩa được ban lãnh đạo quan tâm sâu sắc. Sau một thời gian dài tìm hiểu và kiểm tra năng lực thực tế, nhận thấy được sự vượt trội về năng lực, uy tín thương hiệu của TPS, ban lãnh đạo đã quyết định lựa chọn Công ty bảo vệ Thuận Phát trong công tác bảo vệ KCN Phú Nghĩa. Ngày 31/07/2019, Thuan Phat Security đã chính thức tiến hành tiếp quản và triển khai dịch vụ bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa thay thế cho công ty bảo vệ Hòa Bình.

Chúng tôi hiểu rằng khu công nghiệp là nơi có tình hình xã hội rất phức tạp do đó đã lựa chọn nhân viên rất cẩn thận và kỹ càng nhằm đảm bảo được tính chất và yêu cầu công việc. Đội ngũ bảo vệ được bố trí tại những vị trí quan trọng, được đào tạo và huấn luyện cách thức giải quyết vấn đề bất ngờ như tranh cấp, gây gổ, đánh nhau, cướp giật,… đảm bảo sẽ giúp nhân viên yên tâm làm việc. Đồng thời, mọi tài sản, hàng hóa và sản phẩm cất giữ trong kho tại các KCN sẽ luôn trong trình trạng an toàn.

Trên đây là triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của TPS tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan