Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dụng cụ cắt số 1 tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay, hầu hết nhà máy nào cũng cần phải có sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trật tự tốt nhất. Là một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security đã nhận được lời mời hợp tác của rất nhiều những nhà máy, xí nghiệp lớn. Trong đó phải kể đến nhà máy Dụng cụ cắt số 1 tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Hãy cùng xem Công ty Bảo vệ Thuận Phát thực hiện công tác triển khai bảo vệ nhà máy này như thế nào nhé.

Giới thiệu nhà máy Dụng cụ cắt số 1

Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội là một khu vực có điều kiện và giao thông vô cùng thuận lợi nên đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều những nhà máy, công ty, xí nghiệp lớn của Việt Nam và cả nước ngoài. Sau nhiều lần khảo sát thực tế, Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1 cũng đã quyết định đặt nhà máy của mình ở đây để có thể tận dụng được những điều kiện thuận lợi nhất về nhân công, giao thông, địa hình,… Trải qua hơn 48 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1 là công ty duy nhất của Việt Nam chuyên sản xuất các loại dụng cụ cắt gọt kim loại và vật liệu phi kim loại. Nó đã đóng góp một phần quan trọng trong ngành công nghiệp gia công cơ khí trong nước.Hiện nay, với sự biến đổi của xu hướng thị trường, công ty cũng đã mở rộng thị trường và cung cấp đa dạng các sản phẩm chuyên ngành hơn. Đa số chúng là những sản phẩm chất lượng cao cấp cho các ngành xây dựng, giao thông, bánh kẹo, thực phẩm, dầu khí, hàng không, công nghiệp nhẹ.Công ty không ngừng mở rộng quy mô nhà xưởng cũng như số lượng nhân công để đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày càng gia tăng. Hiện nay đang có khoảng 4000 công nhân làm việc trong nhà máy cùng với rất nhiều những các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Do đó, việc duy trì nội quy công nhân, kiểm soát hàng hóa, tài sản đặc biệt quan trọng và cần xem xét cẩn thận. Nó đòi hỏi công tác bảo vệ chuyên nghiệp đồng bộ và chuyên nghiệp nhất thì mới đáp ứng được.


Triển khai bảo vệ nhà máy Dụng cụ số 1

Sau một thời gian dài đàm phán và kiểm chứng năng lực thực tế, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát vinh dự được Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1 lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo cho nhà máy. Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các công ty bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, Thuan Phat Security vẫn luôn dành được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Các nhân viên bảo vệ của Thuận Phát đều là những người tinh anh, tinh nhuệ nhất, có xuất thân từ lực lượng quân đội, công an, an ninh dân sự,… đảm bảo có đầy đủ những kỹ năng và trình độ chuyên môn cao.Sáng ngày 30/09/2017, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Dụng cụ số 1 tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi đã nhanh chóng triển khai công tác bảo vệ, thiết lập kế hoạch và chuẩn bị lực lượng bảo vệ sẵn sàng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vì nhà máy có diện tích khá rộng lớn và số lượng nhân viên đông đảo nên lực lượng bảo vệ când điều động cũng tương đối nhiều. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự an toàn và yên tâm nhất cho quý công ty cũng như nhân viên nhà máy để họ có thể chuyên tâm sản xuất.Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!


Bài viết liên quan