Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dorco Living Vina tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những doanh nghiệp lớn. Trong đó, Thuan Phat Security đã vinh dự được Dorco Living lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy của họ. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dorco Living tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam như thế nào nhé!

Tầm quan trọng của công tác bảo vệ tại nhà máy Dorco Living

Được thành lập vào năm 1955, hiện nay Công ty TNHH Dorco Living trở thành công ty hàng đầu về dao kéo tại Việt Nam. Đây là một công ty sử dụng 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc và có trụ sở chính cũng đặt tại đất nước xinh đẹp này. Có thể nói việc gia nhập vào thị trường Việt Nam là một bước nhảy vọt trong quá trình thành lập và phát triển của Dorco Living.Chỉ sau chưa đầy 7 năm thâm nhập vào Việt Nam, tháng 7/2014, công ty Dorco Living đã bắt đầu đi vào hoạt động và là chi nhánh thứ 2 của Tập đoàn Dorco Living được xây dựng tại Việt Nam. Quy mô chi nhánh doanh nghiệp rộng lớn với diện tích lên đến hơn 6.000m2. Thông qua những sản phẩm mang tính đột phá với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” Dorco trở thành tập đoàn ngày càng lớn mạnh với tỷ trọng 10% thị trường trên toàn thế giới.Tập đoàn Dorco là doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng sinh hoạt như dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng. Kể từ khi thành lập đến nay, Dorco đã nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bằng sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, các sản phẩm của Dorco Living đã có mặt tại hơn 130 nước trên thế giới. Các công ty chi nhánh của Dorco cũng có mặt tại rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Mexico, Trung Quốc, các nước tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất,…Để có thể thuận lợi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, công tác bảo vệ tại nhà máy đặc biệt quan trọng. Nó buộc phải tuân theo những quy định về quy chuẩn an ninh của Hàn Quốc. Việc đánh giá và thẩm định năng lực đối với các đơn vị bảo vệ cực kỳ khắt khe theo tiêu chí của Hàn Quốc.

Triển khai bảo vệ nhà máy Dorco Living tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

Vượt qua rất nhiều những đơn vị bảo vệ tên tuổi và lớn mạnh khác, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát vinh dự được Tập đoàn Dorco Living lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy của họ tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam. Sáng 15/02/2016 khi không khí tết vẫn còn lan tỏa đâu đây trong tâm trí người Việt Nam, công ty bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Dorco Living tại Hà Nam.Ngay sau khi tiếp quản, các nhân viên bảo vệ của Thuận Phát đã nhanh chóng tiến hàng công việc và nhiệm vụ bảo vệ của mình. Quy mô nhà máy rộng lớn, số lượng nhân viên đông đảo nhưng với kinh nghiệm, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm cao, Thuan Phat Security đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Lực lượng bảo vệ tinh anh đảm bảo có thể duy trì trật tự, an ninh và bảo toàn mọi cơ sở vật chất để nhà máy luôn hoạt động hiệu quả nhất.Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan