Triển khai công tác bảo vệ nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận tại Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy là nơi chứa rất nhiều những tài sản quan trọng của công ty như hàng hóa, máy móc, thiết bị,… Nếu nhà máy xảy ra bất kỳ vấn đề gì dù lớn hay nhỏ thì ít nhiều nó cũng có những ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất và hoạt động của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác bảo vệ nhà máy luôn được các lãnh đạo của công ty đặt lên hàng đầu. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận tại Thanh Trì, Hà Nội như thế nào nhé.

Đôi nét về nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận

Nhựa Bình Thuận là một cái tên khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp nói chúng và ngành công nghiệp nhựa nói riêng ở Việt Nam hiện nay. Công ty được thành lập vào năm 2005 với mục đích chế tạo và sản xuất ra những sản phẩm nhựa chất lượng và an toàn nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con. Hiện nay, trải qua hơn 15 năm phát triển, Nhựa Bình Thuận đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh quản lý, công nghệ, kinh nghiệm sản xuất trong ngành nhựa.

Doanh nghiệp nhựa Bình Thuận ngày càng lớn mạnh và duy trì tốc độ phát triển ổn định với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, thiết bị cơ khí đồng bộ, đội xe vận tải hùng hậu,… Bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại các nước Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Các sản phẩm đặc trưng của Công ty Nhựa Bình Thuận bao gồm pallet, thùng đựng rác, thùng đựng sơn, thùng dầu, các loại rổ, sọt, khay phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, đánh bắt hải sản, thiết bị chăn nuôi, khay ươm trồng, chậu hoa cây cảnh và đồ nhựa phụ trợ xây dựng, đồ gia dụng,…Các sản phẩm vô cùng đa dạng đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Nhà máy hiện đại với số lượng nhân viên lớn, tập trung nhiều máy móc, thiết bị hiện đại lại còn chứa nhiều sản phẩm hàng hóa nên đây là nơi cần có sự bảo vệ an toàn, duy trì an ninh trật tự. Để làm được điều này thì cần phải có sự hỗ trợ từ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty bảo vệ lớn nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng Thuan Phat Security rất vinh dự khi được Công ty Nhựa Bình Thuận lựa chọn. Sau khi tiến hành khảo sát và lập phương án bảo vệ, công ty nhựa Bình Thuận đã quyết định ký hợp đồng với Công ty bảo vệ Thuận Phát để cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh cho toàn bộ nhà máy.Sáng 02/10/2017, Thuan Phat Security đã tiến hành tiếp quản và triển khai công tác bảo vệ tại nhà máy. Quy mô nhà máy khá rộng lớn nên số lượng nhân viên bảo vệ cần điều động cũng tương đối nhiều. Sau khi đã khảo sát địa hình và tổng quan nhà máy, Thuan Phat Security đã tiến hành bố trí sắp xếp lựa lượng nhân viên tại những địa điểm quan trọng như cổng vào, bên trong nhà máy, các tầng,… Tất cả nhân viên đều được trang bị những dụng cụ hỗ trợ hiện đại như dùi cui điện, bộ đàm, súng điện,… để phòng vệ và xử lý trong những tình huống xấu nhất. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ còn được huấn luyện và tập dượt kỹ lưỡng trong những trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn để có thể xử lý nhanh nhất.Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan