Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Alim Global tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Với quy mô và tính chất hoạt động khá đặc thù, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều cần đến nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thật khó để các doanh nghiệp lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty bảo vệ đáng tin cậy, xin mời đến với Thuan Phat Security. Hãy cùng theo dõi công tác triển khai bảo vệ nhà máy Alim Global, Phú Thọ để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Đặc điểm nhà máy Alim Global

Alim Global là một công ty được thành lập với 100% số vốn đầu tư của Hàn Quốc. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Alim Global đã xây dựng chi nhánh và nhà máy ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, công ty này có 02 nhà máy chính, một được đặt tại Thường Tín, Hà Nội và một được đặt tại huyện Thanh thủy, tỉnh Phú Thọ. Mặc dù số lượng nhà máy không nhiều nhưng đây đều là những nhà máy có quy mô lớn với số lượng công nhân làm việc đông đảo lên đến hàng nghìn người.Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, các sản phẩm của Alim Global hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trên thị trường và trong lòng khách hàng. Hiện Alim Global đang chỉ chú trọng và tập trung vào những sản phẩm chính như may trang phục (trừ trang phục da lông thú), sản xuất sợi, hoàn thành sản phẩm dệt, sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác,…Địa bàn huyện Thanh Thủy là nơi tập trung rất nhiều những điều kiện thuận lợi như khí hậu ôn hòa, dân cư đông đúc, đặc biệt có mạch nước nóng ngầm dưới lòng đất, nên tập trung rất nhiều những nhà máy, xí nghiệp lớn. Tình hình an ninh xã hội khá ổn định nhưng không thể tránh khỏi có những rủi ro nên công tác bảo vệ vẫn rất quan trọng. Hơn nữa, người dân và công nhân không có những kỹ năng chuyên nghiệp để xử lý những tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn nên những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết.


Triển khai bảo vệ nhà máy Alim Global, Thanh Thủy, Phú Thọ

Để đảm bảo cho công tác hoạt động của nhà máy diễn ra suôn sẻ và thuận lợi ngày 01/10/2016, chính lãnh đạo của Alim Global đã mời các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tham gia đấu thầu để lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất. Sau khi chứng thực được năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy Alim Global tại Thanh Thủy, Phú Thọ.Ngày 26/09/2016, công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiến hành tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Alim Global tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Buổi lễ ký kết hợp đồng diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo hai bên. Ngay sau đó, các nhân viên bảo vệ tinh anh và chuyên nghiệp nhất của Thuan Phat Security đã được điều động đến Thanh Thủy, Phú Thọ để thực hiện nhiệm vụ của mình.Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, kỹ năng bài bản, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công tác bảo vệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhà máy, tài sản cũng như tính mạng công nhân. Chúc cho nhà máy Alim Global sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan