Triển khai công tác bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

Với những dự án, công trình xây dựng có quy mô lớn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ có vai trò đảm bảo an toàn tài sản, cơ sở vật chất và nhất là tính mạng của công nhân để họ có thể chuyên tâm làm việc. Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều dự án. Một trong số đó là dự án Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh, hãy cùng xem chúng tôi đã triển khai bảo vệ tại đây như thế nào nhé!

Giới thiệu dự án Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của các khách du lịch khi đến Cam Ranh, Khánh Hòa. Ban đầu, nhà ga này chỉ có công suất phục vụ tối đa là 1.500.000 lượt khách/năm. Tuy nhiên, trong những năm qua lượng khách thông qua sân bay Cam Ranh liên tục tăng nhanh, từ 30 lên đến 50%/năm. Đến hết năm 2015, lượt khách đến Cam Ranh đã đạt trên 2,7 triệu và đến tháng 09/2016, con số này lại tiếp tục tăng lên đến 3,3 triệu lượt khách.

Chính vì nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, vừa qua Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã quyết định thực hiện cải tạo và nâng cấp nhà ga hiện hữu để có thể phục vụ được khách hàng. Từ công suất 1.500.000 lượt khách/năm ban đầu thì nay con số này đã được nâng lên thành 2.500.000 lượt khách/năm. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ có thể giải quyết được hần nào cơ sở hạ tầng cho nhu cầu khai thác trước mắt bởi sự phát triển kinh tế, văn hóa, đặc biệt là du lịch của tỉnh Khánh Hòa đang có những bước phát triển vượt bậc. Nhu cầu đi lại và di chuyển bằng đường hàng không của hành khách mỗi năm cứ không ngừng tăng lên.

Dự án xây dựng Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh được chia làm nhiều giai đoạn. Cùng với đó, số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết để bảo đảm an toàn cho dự án cũng tăng theo từng thời điểm.

Triển khai bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

Có thể thấy các ban lãnh đạo của tỉnh Khánh Hòa cũng như Tổng công ty Hàng không Việt Nam rất quan tâm và chú trọng đến công tác bảo vệ cho dự án xây dựng Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh. Họ đã mời đến đơn vị tư vấn giám sát nổi tiếng của Mỹ là Tuner để trực tiếp kiểm tra năng lực và giám sát công tác bảo vệ cho dự án này.Vượt qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát của Tuner, Công ty Bảo vệ Thuận Phát vinh dự được lựa chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án xây dựng Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh. Vì dự án được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau nên số lượng nhân viên bảo vệ được bố trí và sắp xếp cũng có sự khác nhau. Giai đoạn đầu, Thuan Phat Security triển khai 15 vị trí bảo vệ 24/24 và dự kiến số lượng vị trí bảo vệ sẽ tăng lên 50 – 60 trong giai đoạn tiếp theo.Các nhân viên bảo vệ của Thuận Phát đều là những người được lựa chọn cẩn thận, có kinh nghiệm và được đào tạo qua các trường lớp cơ bản. Thậm chí có những người xuất thân từ lực lượng vũ trang, công an, quân đội, an ninh dân sự,… vô cùng tinh anh, nhạy bén, đảm bảo sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng nhất.Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan