Triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên

Chợ là một nơi vô cùng phức tạp, nhất là những khu chợ phố sầm uất và náo nhiệt thì lại càng phức tạp hơn nhiều. Rất khó để có thể kiểm soát được tình hình an ninh, trật tự xã hội tại những nơi như thế này. Bạn cần phải có sự hỗ trợ và giúp đỡ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những người có kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy cùng theo dõi Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên như thế nào nhé!

Đặc điểm chợ phố Hiến, Hưng Yên

Chợ phố Hiến là một địa điểm rất nổi tiếng và hấp dẫn mà bất cứ ai khi đến Hưng Yên cũng nên ghé thăm một lần. Nó được gọi là chợ nhưng thực tế được xem như là một trung tâm thương mại thu nhỏ vì sự sầm uất và náo nhiệt suốt đêm. Đây là nơi tập trung của hàng trăm hộ tiểu thương buôn bán và hàng nghìn khách hàng mua sắm mỗi ngày.

Bên cạnh những người dân trong tỉnh, chợ phố Hiến còn thu hút một số lượng lớn khách hàng từ ngoài tỉnh đến tham quan và mua sắm. Có thể thấy rằng, tình hình chợ vô cùng phức tạp bởi nó tập trung quá nhiều người, hơn nữa lại còn là những người đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Thật không dễ gì để có thể kiểm soát được sự ổn định và trật tự của chợ phố Hiến, nhất là vào buổi đêm.

Đã có rất nhiều những vụ tranh cấp, ẩu đả giữa tiểu thương và khách mua hàng do sự không đồng tình về giá bán hay bất đồng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, tình trạng cướp giật, móc túi tại các khu chợ cũng xảy ra nhiều vô kể. Hay đôi khi có thể xuất hiện những vụ cháy nổ, hỏa hoạn tại chợ. Vậy ai sẽ giúp giải quyết những vấn đề này? Người dân có thể giúp giải quyết nhưng họ còn chưa có kinh nghiệm chuyên môn nên sẽ mất nhiều thời gian xử lý vấn đề, dẫn đến ảnh hưởng rộng hơn đến khu chợ.

Để duy trì tình hình an ninh trật tự cũng như công tác phòng cháy chữa cháy tại chợ phố Hiến, các cơ quan lãnh đạo trong tỉnh và chủ đầu tư đã tìm kiếm rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Họ mong muốn mang lại sự ổn định về an ninh, đảm bảo tính mạng của tiểu thương cũng như khách mua hàng để mọi việc mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Triển khai bảo vệ chợ phố Hiến, Hưng Yên

Trải qua thời gian dài đàm phán và kiểm tra năng lực thực tế vô cùng gắt gao và nghiêm ngặt, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chợ phố Hiến, Hưng Yên. Với sự vượt trội về năng lực và sự chuyên nghiệp, Thuan Phat Security đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ các cơ quan ban ngành của tỉnh và những người trực tiếp quản lý chợ phố Hiến.

Ngày 31/12/2015, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ chợ phố Hiến, Hưng Yên. Buổi lễ bàn giao và ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của lãnh đạo cả hai bên. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và được tập dượt các kỹ năng ứng phó tình huống nhiều lần, Thuan Phat Security đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Các hộ tiểu thương và khách hàng có thể yên tâm mua sắm mà không cần lo lắng về tài sản cũng như an toàn của bản thân khi đã có Thuan Phat Security.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan