Triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota, tại số 315 Trường Chinh, Hà Nội

Công ty Bảo vệ Thuận Phát là một doanh nghiệp bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Với tôn chỉ hoạt động, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chính nhờ điểm này, Thuan Phat Security đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Một trong số đó là Công ty vận tải Hà Nội, mời bạn đọc cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota như thế nào nhé!

Đôi nét về Tổng công ty Vận tải Hà Nội – Transerco

Tổng công ty Vận tải Hà Nội Transerco là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 72/2004 QĐ – UB ngày 14/05/2004. Tiền thân của Transerco ngày nay là Công ty vận tải và Dịch vụ công cộng Hà Nội được thành lập theo quyết định số 45/2001 QĐ – UB ngày 29/06/2001. Transerco được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất nguyên trạng 4 công ty:

Công ty Xe buýt Hà Nội

Công ty Vận tải hành khách Nam Hà Nội

Công ty Xe du lịch Hà Nội

Công ty Xe điện Hà Nội

Hiện nay, Transerco đang trở thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt với thương hiệu Hanoibus, quản lý bến bãi và dịch vụ điểm đỗ xe công cộng tại thủ đô Hà Nội. Với hơn 10.000 lao động đang làm việc tại 12 đơn vị trực thuộc và 5 công ty con, Transerco hứa hẹn sẽ hoàn thiện và đổi mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty được tổ chức và hoạt động theo mô hình tổng công ty do các công ty tự đầu tư và thành lập dưới dạng công ty mẹ – công ty con. Trong đó, Tổng công ty Vận tải Hà Nội giữ vai trò công ty mẹ trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình và thực hiện các quyền, nghĩa vụ của chủ sở hữu hoặc cổ đông, thành viên góp vốn tại các công ty trực thuộc. Sau một thời gian dài hoạt động hiệu quả, Tổng công ty Transerco ngày càng mở rộng quy mô và sự phát triển hơn nữa.

Số lượng xe bus vận tải hành khách công cộng ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đồng thời, nó yêu cầu công ty phải nâng cao cơ sở hạ tầng để đáp ứng được bến đỗ, chỗ để xe hợp lý. Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã quyết định xây dựng tòa nhà để xe cao tầng và văn phòng điều hành mới. Chúng sẽ được trang bị những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.
Triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota tại 315 Trường Chinh, Hà Nội

Vượt qua rất nhiều những đơn vị bảo vệ tên tuổi khác, Công ty Bảo vệ Thuận Phát vinh dự được Tổng công ty Vận tải Hà Nội lựa chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình xây dựng nhà để xe cao tầng và văn phòng điều hành công ty. Với uy tín và kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, chúng tôi hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, đảm bảo cho công trình được hoàn thiện đúng tiến độ.

Kể từ ngày 01/08/2012, Công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản công tác bảo vệ nhà để xe cao tầng tại và văn phòng điều hành thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội. Sau khi khảo sát và kiểm tra toàn bộ công trình và các khu vực xung quanh, Thuan Phat Security đã nhanh chóng sắp xếp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng đang tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan