Triển khai bảo vệ tòa nhà Landmark tại 79 – 81 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Các dự án xây dựng với quy mô lớn ở Hà Nội đang mọc lên nhiều vô kể nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những dự án đang rất được kỳ vọng và có nhiều tiềm năng hiện nay là dự án Landmark tọa lạc tại số 79 – 81 trên đường Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Để công trình có thể hoàn thành đúng thời hạn và an toàn nhất, ban quản lý đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuan Phat Security.

Giới thiệu dự án Landmark

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kiến trúc Landmark là một công ty chuyên tư vấn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình. Được thành lập vào năm 2008, đến nay công ty đã trải qua hơn 10 năm phát triển và dẫn khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên tài giỏi và có trình độ chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kiến trúc Landmark đã và đang mang đến cho khách hàng rất nhiều những dự án tuyệt vời. Hiện làm việc tại Landmark có 12 kiến trúc sư tốt nghiệp tại những trường đại học chính quy hàng đầu trong nước về ngành kiến trúc. Không chỉ thế, công ty còn chiêu mộ được những nghiên cứu sinh chuyên ngành kiến trúc tài năng, trẻ tuổi được đào tạo, hợp tác với nước ngoài thông qua các công ty thiết kế liên doanh và qua các chương trình hợp tác thiết kế với các đối tác châu Âu.

Dự án Landmark là một tòa nhà cao cấp do Công ty TNHH Starview chịu trách nhiệm xây dựng. Đây được đánh giá là một địa điểm lý tưởng dành cho khách quốc tế, nhất là Nhật Bản khi đến Hà Nội làm việc trong thời gian ngắn. Tòa nhà tọa lại tại số 81 trên đường Bùi Thị Xuân, Hà Nội, một cung đường đẹp và thơ mộng. Đây có thể xem là một vị trí đắc địa bởi giao thông đi lại thuận tiện, xung quanh là rất nhiều những cửa hàng, trung tâm mua sắm, doanh nghiệp dịch vụ,…

Cũng bởi là một tòa nhà cao cấp nên công tác bảo vệ tòa nhà luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Như vậy, mới có thể đảm bảo được đúng cam kết cao cấp, tức không chỉ có không gian đẹp, thiết bị hiện đại mà an ninh cũng phải tối ưu. Sau một thời gian dài bàn bạc, Công ty TNHH Starview đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà. Đồng thời, nó giúp cho khách hàng và những người dân cảm thấy an tâm hơn khi sinh sống và làm việc tại đây.

Triển khai bảo vệ dự án Landmark tại số 79 – 81 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Sau một thời gian dài kiểm tra và đánh giá năng lực thực tế, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã vinh dự được Công ty TNHH Starview lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà Landmark tại số 79 – 81 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá thành phải chăng.

Kể từ ngày 01/08/2012, Tòa nhà cao cấp thuộc Công ty TNHH Starview đã chính thức được bảo vệ bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát, thay cho đơn vị bảo vệ cũ là Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngọc Thái. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, là những người đã được đào tạo qua trường lớp chính quy, Thuan Phat Security đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc và mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan