Triển khai bảo vệ Tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, cứ cách vài trăm mét, bạn sẽ bắt gặp ngay hình ảnh một chú bảo vệ trong bộ trang phục chỉnh tề đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ. Dù là các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ hay trung tâm thương mại, chung cư rộng lớn thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc việc triển khai bảo vệ tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát.

Đôi nét về tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ là một dự án xây dựng do Tổng Công ty Đầu tư Bất động sản Hà Nội phụ trách. Đây là tòa nhà nằm trên vị trí đắc địa, ngay trên mặt đường chính Lê Đức Thọ, Hà Nội, cạnh lối vào sân vận động Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu, sau bến xe Mỹ Đình. Giao thông đi lại ở đây vô cùng thuận lợi, là nơi mà rất nhiều các chuyến xe khách đường dài và các tuyến xe bus hoạt động thường xuyên.

Tòa nhà CT3 được thiết kế theo phong cách hiện đại với quy mô khá rộng lớn gồm 21 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe rộng rãi. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 5 là tầng thương mại và văn phòng cho thuê, từ tầng 6 cho đến tầng 21 là các căn hộ chung cư được rao bán. Mọi không gian và nội thất bên trong tòa nhà đều được lắp đặt rất hiện đại và thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích khác đã có sẵn trong khu vực như hệ thống dãy ngân hàng giúp thực hiện các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn, giao thông ít xảy ra ùn tắc,…

Tuy nhiên, người dân nơi đây, nhất là các hộ dân đang sinh sống tại các căn chung cư thuộc tòa nhà sẽ có phần không an tâm. Nằm ở một vị trí quá thuận tiện như vậy, đông người qua lại nên sẽ rất dễ xảy ra những tình huống bất ngờ như trộm cắp, ẩu đả, cướp giật,… mà người dân khó kiểm soát được. Không chỉ thế, khi sống tại các chung cư cao tầng, vấn đề an toàn tính mạng luôn là nỗi lo sợ của nhiều người dân. Chẳng hạn, nếu như có hỏa hoạn hay cháy nổ, hỏng thang máy,… họ sẽ khó biết cách xử lý kịp thời. Chính vì vậy, ban quản lý tòa nhà đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dân sự an tâm và an toàn nhất.

Triển khai bảo vệ tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Hiện nay, sự lựa chọn các đơn vị bảo vệ là không thiếu nhưng đâu mới là đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất. Trải qua một thời gian dài đấu thầu và chứng minh năng lực thực tế, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã vượt qua rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác để vinh dự được Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hà Nội lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà CT3 tại số 81 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Kể từ ngày 07/10/2011, Thuan Phat Security đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ tòa nhà CT3. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát vị trí cũng như địa hình, phạm vi xung quanh để bố trí nhân viên bảo vệ một cách hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình, mọi tài sản, cơ sở vật chất cũng như an toàn của quý khách sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Thuan Phat Security theo hotline 0936.091.789 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhé!

Bài viết liên quan