Triển khai bảo vệ tòa nhà BMM cao cấp tại Hà Đông

Tại những khu chung cư, hay những dự án xây dựng với quy mô rộng lớn đến hàng nghìn ha, vấn đề an ninh luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời mang đến giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng xem công tác triển khai bảo vệ tòa nhà BMM tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội của Công ty bảo vệ Thuận Phát nhé!


Đôi nét về chung cư BMM tại Hà Đông

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, người dân đang có xu hướng đổ về các thành phố lớn như Hà Nội để làm việc và sinh sống. Để phục vụ nhu cầu ăn ở của người dân, rất nhiều những khu đô thị và tòa chung cư cao tầng được xây dựng. Với địa hình thuận lợi, Hà Đông trở thành một trong những vị trí được nhiều chủ đầu tư hướng đến và lựa chọn. Một trong những tòa chung cư đang được người dân mong chờ tại Hà Đông đó là chung cư BMM.

Nhà chung cư BMM thuộc dự án khu nhà ở cao cấp BMM do Công ty TNHH Thương mại BMM là chủ đầu tư. Dự án nằm tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích khoảng 6.000m2 gồm 1 nhà chung cư 30 tầng và khu biệt thự nhà vườn. Đây được đánh giá là một dự án có quy mô lớn và vốn đầu tư khủng nhất trong giai đoạn bấy giờ. Rất nhiều những nhà thầu xây dựng đã tham gia đấu thầu với hy vọng nhận được dự án lớn và triển vọng này.

Sau một thời gian dài cạnh tranh, với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Tài chính Việt Á đã được lựa chọn là nhà thầu tư vấn và giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình. Hiện tại, tòa nhà BMM đã được đưa vào sử dụng từ tầng 1 đến tầng 5, chủ yếu là cho các công ty và doanh nghiệp thuê mặt bằng với nhiều lĩnh vực kinh doanh như ngân hàng, văn phòng công ty, siêu thị, khu vui chơi giải trí, gym,… Và từ tầng 6 đến tầng 30 sẽ là các căn hộ đang được chào bán.

Trong suốt quá trình xây dựng và cho đến khi tòa nhà có thể đi vào hoạt động, bna quản lý dự án, cụ thể là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Tài chính Việt Á đã rất chú trọng vấn đề an ninh khu vực. Với tính chất phức tạp của khu chung cư, lại có nhiều tài sản giá trị, những thiết bị đang được sử dụng trong thi công cần được bảo vệ, họ đã quyết định thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp.Triển khai bảo vệ tòa nhà BMM tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Nhận thấy đây là một dự án lớn và sẽ đem lại nhiều giá trị trong tương lai, rất nhiều công ty bảo vệ đã tham gia đấu thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà BMM. Vượt qua rất nhiều những công ty tên tuổi khác, Công ty Bảo vệ Thuận Phát may mắn trúng thầu và vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chung cư BMM tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Đúng 8h sáng ngày 13/04/2014, Công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản bảo vệ tòa nhà BMM. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của lãnh đạo hai bên công ty. Với sự chuyên nghiệp và năng lực của mình, Thuan Phat Security chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Công ty bảo vệ Thuận Phát tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan