Triển khai bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã mang đến cho các doanh nghiệp sự an tâm hơn. Con người và tài sản đều được đảm bảo an toàn, xã hội được gìn giữ trật tự, không có trộm cắp, cướp giật,… Hiện nay, có vô số các công ty bảo vệ chuyên nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn cả nước nên sự lựa chọn của doanh nghiệp là không thiếu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, Công ty bảo vệ Thuận Phát vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai công tác bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhé!

Đôi nét về Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ, tên tiếng Anh: University of Language and International Studies hay viết tắt là ULIS, là một trường thành viên nằm trong khối các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín nhất nước về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành có liên quan. Hiện nay, trụ sở chính của trường được đặt tại đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, một tuyến đường rất thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh sống.

Năm 1955, trước nhu cầu lớn lao của công cuộc xây dựng và kiến thiết ở Miền Bắc; đấu tranh thống nhất đất nước ở miền Nam, trường Ngoại ngữ được thành lập ở Khu Việt Nam Học xá (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trường có nhiệm vụ đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ với hai bộ môn chính là Trung văn và Nga văn.

Trải qua 65 năm thành lập và phát triển, hiện nay trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trở thành trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước. Trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ với những thiết bị học tập hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Trường có diện tích khá rộng lớn gồm 200 phòng học, phòng thực hành tiếng và một trung tâm tư liệu với hơn 56 nghìn đầu sách ngoại ngữ. Nằm ngay trong khuôn viên trường, khu nhà ở sinh viên cũng được chú trọng xây dựng khang trang, sạch đẹp đáp ứng nhu cầu của hơn 1000 sinh viên đến học. Ngoài ra, trường Đại học Ngoại ngữ Hà nội còn có cả khu thể thao liên hợp nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoài giờ của sinh viên và giảng viên, gồm hệ thống nhà thi đấu, sân bóng đá, sân tennis mới được xây trên diện tích 1000m2.

Triển khai bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường học là nơi đòi hỏi sự an toàn và trật tự cao nhất để học sinh, sinh viên, giảng viên có thể chuyên tâm học tập và giảng dạy. Không chỉ vậy, nơi đây còn được trang bị rất nhiều các thiết bị máy móc hiện đại quan trọng nhằm phục vụ cho việc học tập. Chính vì thế, công tác đảm bảo an ninh luôn được nhà trường chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm an toàn cho cơ sở vật chất, tài sản và tính mạng của các sinh viên, giảng viên trong trường. Sau một thời gian đàm phán và thương thảo, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã vinh dự được ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng và giao nhiệm vụ bảo vệ trường học. Từ ngày 06/05/2013, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quý khách hàng đang tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, vui lòng liên hệ với Công ty Bảo vệ Thuận Phát theo hotline 0936.091.789 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan