Triển khai bảo vệ tại Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên cho Tập đoàn Thịnh Cường

Giữa vô vàn các công ty bảo vệ lớn nhỏ hiện nay, Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là một trong số ít những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Bằng năng lực thực tế và sự chuyên nghiệp của mình, Thuận Phát Security đã liên tiếp được rất nhiều đối tác ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong đó có Tập đoàn Thịnh Cường, một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên cho Tập đoàn Thịnh Cường nhé!Giới thiệu dự án Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên

Dự án khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên được đánh giá là dự án tỷ USD vì quy mô và tổng vốn đầu tư lớn. Đây là một dự án của Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan (Masan Resources – MSR) thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan. Mục đích của việc khai thác là cung cấp các sản phẩm công nghiệp và chế biến sâu vonfram lớn nhất ngoài Trung Quốc. Dự án tầm cỡ quốc gia này được xem là một thương vụ M&A phức tạp và kéo dài nhất. Tính đến nay, dự án này đã thu hút tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ USD và dự kiến sẽ còn tăng cao nữa trong tương lai.

Với trữ lượng khổng lồ lên đến khoảng 83 triệu tấn quặng vonfram, florit, bismut và đồng, Núi Pháo đang là dự án khai khoáng lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dự án giữ vị trí số 1 ngoài Trung Quốc khi nắm giữ 36% thị phần vonfram. Và theo mục tiêu của các nhà đầu tư, con số này phải đạt đến 50% vào năm 2020.

Hiện tại, Tập đoàn Masan đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật và cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc khai thác khoáng sản. Rất nhiều các trang thiết bị và máy móc hiện đại đã được vận chuyển đến đây cùng sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu quốc tế.

Tập đoàn Thịnh Cường là một nhà thầu quan trọng của Việt Nam được Tập đoàn Masan lựa chọn trong việc hỗ trợ và tham gia vào quá trình khai thác. Thịnh Cường cũng là một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, xây dựng công trình, hạng mục công trình, đào xúc vận chuyển, xây lắp các công trình vận tải, buôn bán xe ô tô, sửa chữa xe ô tô, bán buôn vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác,…

Triển khai bảo vệ Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên

Trong quá trình triển khai dự án, rất nhiều các máy móc và trang thiết bị hiện đại, tối tân cần phải được bảo vệ cũng như an ninh, an toàn của toàn bộ khu vực Núi Pháo. Chính vì thế, Tập đoàn Thịnh Cường đã quyết định tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín nhằm bảo toàn an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản cũng như nhân công đang trực tiếp làm nhiệm vụ khai thác.

Sau một thời gian dài tham gia đấu thầu, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã vinh dự được Tập đoàn Thịnh Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên. Bằng kinh nghiệm và năng lực thực tế của mình, Thuan Phat Security đã vượt qua rất nhiều công ty tên tuổi trong ngành và được Thịnh Cường lựa chọn.

Kể từ ngày 18/03/2014, Công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản bảo vệ Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho tập đoàn chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhé!

Bài viết liên quan