Triển khai bảo vệ tại MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình

Khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp với số lượng nhân viên làm việc, dân cư đông đảo từ mọi miền tổ quốc đổ về. Có thể nói, đây là nơi khá phức tạp nên việc duy trì an ninh, trật tự xã hội là không hề dễ dàng. Đó cũng là lý do vì sao mà tại các khu công nghiệp luôn có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết công tác triển khai bảo vệ của Thuan Phat Security tại MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Giới thiệu công ty MCNEX

Công ty TNHH MCNEX VINA là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Sau một thời gian dài tìm hiểu về thị trường và điều kiện tự nhiên, dân cư của Việt Nam, ban lãnh đạo đã quyết định xây dựng công ty tại KCN Phúc Sơn, Ninh Bình. Đây là nơi nằm ở tuyến đường giao thông vận tải thuận lợi, dân cư tập trung đông đúc, khí hậu ôn hòa,… phù hợp cho việc sản xuất.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH MCNEX không ngừng mở rộng và phát triển, cụ thể là trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử độc quyền cho Samsung. Hiện nay, số lượng công nhân đang làm việc dưới sự quản lý của công ty rất đông đảo, lên đến 8.000 người. Dây chuyền được áp dụng trong sản xuất đều là những dây chuyền hiện đại và tối tân nhất thế giới, trang thiết bị và máy móc nhập khẩu cao cấp để có thể đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của Samsung. Với quy mô rộng lớn và tính chất kinh doanh như vậy, MCNEX VINA bắt buộc phải tuân thủ những quy chuẩn do Samsung đề ra. Và trong đó, dịch vụ bảo vệ cũng không phải một điều kiện ngoại lệ. Để có thể chắc chắn rằng trong quá trình sản xuất không xảy ra bất cứ vấn đề gì, Samsung và MCNEX VINA đều thống nhất với nhau về tầm quan trọng của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Triển khai bảo vệ tại MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình

Samsung và MCNEX VINA đều là những công ty và tập đoàn lớn, nổi tiếng không chỉ trong khu vực mà còn trên khắp thế giới nên trong tất cả vấn đề, họ đều yêu cầu rất cao và nghiêm ngặt nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Và trong công tác bảo vệ cũng vậy, họ mong muốn được hợp tác với công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Ngay khi nhận được thông tin, Thuan Phat Security đã mất khá nhiều thời gian và công sức khảo sát mục tiêu bảo vệ, đàm phán điều khoản hợp đồng, cung cấp thông tin tài liệu, kiểm tra năng lực thực tế,… Với sự uy tín, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp vượt trội, Công ty Cổ phần bảo vệ Thuận Phát đã vượt qua rất nhiều nhưng đơn vị bảo vệ tên tuổi khác để ký kết hợp đồng bảo vệ với MCNEX VINA.

Vào lúc 15h30, ngày 05/09/2017, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã tiến hành tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy MCNEX VINA, thay thế cho Công ty bảo vệ Việt Á. Ngay sau khi tiếp quản, Thuan Phat Security đã bố trí và sắp xếp nhân viên bảo vệ tại các vị trí đặc biệt và quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và trật tự tốt nhất cho nhà máy. Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng và trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, trung hực, ngay thẳng, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công tác bảo vệ tại đây.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan