Triển khai bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội mọc lên vô số các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở của cư dân. Đây đều là những khu vực đòi hỏi yêu cầu cao về an ninh do đó không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai công tác bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội như thế nào trong bài viết này nhé!

Đặc điểm khu nhà Dream House

Tại một thành phố rộng lớn và dân cư đông đúc như Hà Nội, sự xuất hiện của những khu nhà ở hiện đại san sát nhau là rất đỗi bình thường. Mỗi khu nhà đều có những nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng biệt nhưng chúng đều đem đến cho cư dân sự tiện nghi và thoải mái nhất. Một trong những khu nhà tập trung đông dân cư sinh sống hiện nay đó là khu nhà ở Phú Mỹ, Dream House.

Khác với những khu nhà đa số mang phong cách hiện đại thì Dreamhouse lại lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển của Pháp. Lối kiến trúc này mang nét đẹp tinh hoa trong tất cả các kiểu kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian. Đặc biệt, nó chứa đựng những giá trị tinh thần phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam.

Được rót vốn đầu tư bởi Tập đoàn Phú Mỹ, đây thực sự là một dự án có quy mô và tầm cỡ lớn với 10 căn biệt thự và 11 căn liền kề. Khu nhà tọa lạc ở địa chỉ số 6, đường Ngô Quyền, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắc địa bởi bên cạnh là dòng sông Nhuệ Giang xanh mát và trường Học viện Chính trị quân sự. Chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe máy, xe hơi hoặc thậm chí đi bộ, người dân của khu nhà ở Phú Mỹ có thể đến được các cơ quan hành chính, các trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện và các khu tiện ích xã hội,…

Dân cư từ nhiều nơi đều đổ xô về đây làm việc và sinh sống khiến cho việc kiểm soát an ninh trật tự sẽ trở nên khó khăn nếu như không có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hoặc chẳng may nếu có sự cố bất ngờ xảy đến như hỏa hoạn, cháy nổ, người dân thường sẽ khó mà biết cách xử lý. Vì thế, để đảm bảo người dân được sống trong một môi trường an toàn nhất thì dịch vụ bảo vệ là giải pháp hữu hiệu nhất.
Công tác bảo vệ khu nhà ở Dream House của TPS

Sau khi đã thực hiện tốt công tác bảo vệ tại KCN Phú Mỹ, thuộc Tập đoàn Phú Mỹ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát tiếp tục nhận được sự tín nhiệm đến từ quý công ty. Cụ thể, Thuan Phat Security đã được giao trọng trách bảo vệ dự án khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ. Hiện tại, dự án đang trong quá trình khai thác và được đưa vào sử dụng. Bên cạnh những dân thường, rất nhiều những cán bộ, công nhân viên thuộc Tập đoàn cũng đang sinh sống và làm việc tại đây.

Đúng 14h20, ngày 15/10/2019, công ty bảo vệ Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại Phú Mỹ, thay cho công ty bảo vệ ASC. Buổi tiếp quản công tác diễn ra thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của lãnh đạo cả hai bên công ty.

Vì dự án có quy mô lớn, diện tích trải rộng nên Thuan Phat Security đã huy động lực lượng đông đảo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ cao nhất để đảm bảo an toàn nhất cho khu nhà và cư dân.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của Thuan Phat Security tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan