Triển khai bảo vệ Nhà Máy đóng Tầu Sông Hồng

Thuê dịch vụ bảo vệ đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp, công ty. Chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, Thuận Phát là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Nhà máy đóng Tầu sông Hồng như thế nào nhé!


Một số thông tin về nhà máy đóng tàu Sông Hồng


Nhà máy đóng tàu sông Hồng là chi nhánh thuộc công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy và Xây dựng sông Hồng. Đây là một đơn vị nhà nước trực thuộc Tập đoàn VinaShin Việt Nam, một tổng công ty chuyên hoạt động về tàu thủy.
Công ty được thành lập từ năm 1996 với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngày càng khẳng định vị thế và danh tiếng của doanh nghiệp.

Trong đó, nhà máy đóng tàu sông Hồng hoạt động chính gồm sửa chữa hoàn cải tàu thủy, thiết bị và các phương tiện nổi khác. Ngoài ra, nhà máy còn tiến hành tái chế, phá dỡ tàu cũ và cung cấp một số phụ trợ cần thiết cho ngành tàu thủy. Vì thế mà quy mô nhà máy vô cùng lớn với nhiều thiết bị và nguyên vật liệu có giá trì.Tại nhà máy, cơ sở vật chất được đầu tư lớn, những con tàu dù chưa hoàn thiện cũng có giá trị lên đến hàng tỷ USD. Nếu xảy ra sự cố mất mát, nhà máy sẽ tổn thất vô cùng lớn về chi phí, ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh nhà máy đóng tàu sông Hồng luôn được chú trọng hàng đầu.


Trong những năm đầu hoạt động, nhà máy đóng tầu sông Hồng chủ yếu gây dựng và sử dụng đội ngũ bảo vệ nội bộ. Tuy nhiên hiệu quả mang lại chưa thực sự cao, tình trạng mất cắp tài sản vẫn xảy ra thường xuyên. Gây ra tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, số lượng con tàu không thể hoàn thành giao đúng thời hạn cho khách tăng, gây ảnh hưởng lớn cho vấn đề kinh doanh và độ uy tín của công ty.


Nhận thức được hạn chế trong việc sử dụng bảo vệ nội bộ, công ty đã mạnh dạn thử nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo cho công tác bảo vệ tại nhà máy đóng tàu.


Triển khai bảo vệ Nhà Máy đóng Tầu Sông Hồng


Ngày nay, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì không ít những đơn vị cung cấp bảo vệ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp và không có trách nhiệm giải quyết khi sự cố xảy ra. Chính vì thế, Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy và Xây dựng sông Hồng đã tiến hành mở đấu thầu để tìm kiếm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất.


Giữa vô vàn những hồ sơ của công ty bảo vệ quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng Thuận Phát đã trở thành sự lựa chọn của công ty. Ngày 20/11/2011, nhà máy đóng tàu sông Hồng chính thức được bảo vệ bởi Công ty Bảo vệ Thuận Phát, thay cho đơn vị bảo vệ nội bộ của công ty.


Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ đông đảo, được đào tạo bài bản, Thuận Phát luôn nhận được sự hài lòng của đối tác đặc biệt là Công ty sông Hồng. Ngoài ra, Thuận Phát còn báo giá vô cùng phải chăng, đưa ra chiến lược và giải pháp đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhà máy.


Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Thuan Phat Security đã nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo nhà máy. Trong hơn 10 năm hoạt động, đôi bên đều duy trì mối quan hệ hợp tác hữu nghị và đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan